Hiện nay, phong trào sử dụng những loại cây cảnh trong việc trang trí hiện đang được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Những loại cây này không những giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc mà còn giúp cho chủ nhân có được một tinh thần sảng khoải trong công việc. Để đạt được những điều này, chúng ta cần lưu ý lựa chọn những loại cây cảnh để bàn hợp với vận mệnh của mình. Vậy đối với người mệnh kim, đâu là những loại cây sẽ phù hợp. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 loại cây để bàn làm việc hợp mệnh kim nhé:

Cây búp sen

Cây búp sen hay có tên dân gian là cây phát tài búp sen thường mang lại may mắn cũng như thành công và tài lộc cho chủ nhân có  mệnh Kim. Ngoài ra đây còn là một loại cây giúp thanh lọc không khí rất tốt nên chúng thường được rất nhiều người ưa thích trong việc trồng  và trang trí trong ngồi nhà của mình.

Cây phong lan trắng

Là một loại cây thể hiện trí tuệ. Việc ngắm nhìn loài hoa này còn giúp chúng ta thấy ở đó sự thanh lịch lẫn khiêm tốn của chủ nhân. Với màu trắng tinh khiết còn tượng trưng cho sự ngây thơ và ân sủng.Bên cạnh đó đây cũng là một loại cây tượng trưng cho sự vươn lên cũng như khởi đầu mới.

Cây phát lộc để bàn

Cây đỗ quyên

Hoa đỗ quyên là loại hoa cảnh được rất nhiều người yêu thích trồng, đặc biệt là đối với những người có mệnh Kim. Đỗ quyên còn mang lại ý nghĩa giàu sang và sung túc cho gia chủ nữa nhé.