Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của con người, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Vì vậy, đây là mối quan tâm hàng đầu của cả phụ huynh lẫn nhà trường. Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm mầm non hỗ trợ tính năng quản lý dinh dưỡng luôn được coi là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Ý nghĩa của phần mềm mầm non trong quản lý dinh dưỡng

Việc đảm bảo cho cơ thể của trẻ nhỏ có thể tiếp nhận được đầy đủ hợp chất từ thiên nhiên như rau, củ, thịt,… vô cùng quan trọng. Một chế độ ăn uống hợp lý giúp cho sức đề kháng được tăng cao, có thể phòng chống bệnh tật một cách dễ dàng.

Tuy nhiên để có thể đưa ra khẩu phần ăn hợp lý là điều không hề dễ dàng. Do đó có rất nhiều hình thức giúp nhà trường và gia đình có thể xác định tỉ lệ chất cần thiết trong bữa ăn của trẻ như tháp dinh dưỡng,…

Phần mềm mầm non

Với hy vọng có thể hỗ trợ cơ sở giáo dục cũng như gia đình tạo ra bữa ăn đầy đủ chất, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra phần mềm quản lý dinh dưỡng. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tính toán chính xác lượng chất trẻ cần hấp thụ cũng như tiêu thụ trong một ngày.

Đăng ký dụng thử phần mềm: Đăng ký

Tác động của phần mềm quản lý trường mầm non

Sau quá trình thử nghiệm tại nhiều trường học, chúng tôi đã thu thập được kết quả rất triển vọng. Khi ứng dụng sản phẩm vào thực tế, việc ăn uống của học sinh tại trường đã có những thay đổi rõ rệt

– Trẻ cảm thấy ngon miệng khi ăn

– Cân nặng của những học sinh gầy, suy dinh dưỡng được cải thiện rõ rệt

– Trong thời điểm có dịch cúm, số lượng học sinh  mắc bệnh được giảm tới mức tối thiểu.

Phần mềm quản lý trường mầm non cung cấp tính năng quản lý dinh dưỡng trẻ

Với những kết quả thu thập được, đội ngũ nhân viên sản xuất mong rằng phần mềm quản lý dinh dưỡng mầm non  có thể đồng hành cùng sự phát triển của học sinh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem sổ liên lạc điện tử