Hiện nay với sự bùng nổ công nghệ thông tin, bất cứ mặt hàng nào người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng mua bán và trao đổi qua mạng, từ những sản phẩm rẻ tiền cho đến những chiếc xe đạp thể thao cao cấp có mệnh giá tiền triệu, thậm chí là vài chục triệu.

>>> các bạn xem thêm xe đạp touring cao cấp

Tuy không thể phủ định những hiệu quả nổi bật của việc mua hàng online mang lại nhưng để có thể chọn mua cho mình được chiếc xe đạp ưng ý, khách hàng cần chú trọng đến một vài yếu tố quan trọng sau đây:

  • Chọn lựa những cửa hàng chuyên buôin bán xe đạp thể thao uy tín trên thị trường. Tìm hiểu rõ về địa chỉ, mã số thuế hoặc lên trên các diễn đàn xem cửa hàng mình định mua có được khách hàng phản hồi tốt hay không? Điều đó không chỉ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn nắm rõ được chế độ bảo hành sau này.
  • Tìm hiểu xem hiện cửa hàng có các chương trình khuyến mại gì hay không? Nếu may mắn, bạn có thể mua được xe đạp vào các dịp kỉ niệm, chương trình giảm giá trong đợt tri ân khách hàng…Những % giảm giá này khá có giá trị, giúp bạn sở hữu được sản phẩm tốt với giá thành thấp.
  • Nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tư vấn sản phẩm online. Bạn nên nói về mục đích sử dụng của bản thân, giá thành bạn mong muốn, màu sắc sản phẩm…để nhận được những thông tin bổ ích, chọn lựa được chiếc xe đạp thể thao ưng ý nhất.
  • Trao đổi về phương thức Giao – Nhận sản phẩm. Hiện có 2 hình thức được áp dụng nhiều nhất là ship COD hoặc chuyển khoản trước. Hai bên thỏa thuận, thống nhất về cách giao xe nhằm đảm bảo xe sẽ không bị hư hại, va chạm hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
  • Hỏi rõ bên cửa hàng về thời gian bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm khi mua hàng online. Thông thường, theo từng dòng xe sẽ đi kèm một chế độ khác nhau. Có những xe đạp thể thao có thời gian bảo hành lên tới 5 năm nhưng cũng có những chiếc chỉ có bảo hành trong vòng 24 tháng. Trong trường hợp nhận xe, phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất thì có được đổi/ trả sản phẩm hay không và ngược lại.
  • Mẫu xe đạp thể thao đẹp

Nhìn chung, mua xe đạp thể thao qua hình thức mua hàng online là điều hoàn toàn có thể thực hiện. Qúy khách hàng có thể liên hệ với xe đạp Viva để nhận được những thông tin về các loại xe phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng,tính năng riêng biệt cũng như các chương trình ưu đãi của cửa hàng.