Khi cho con đi học mầm non, bố mẹ nào cũng không khỏi băn khoăn với hàng trăm câu hỏi đặt ra trong đầu: hôm nay con học những gì, con có tập trung học bài không, bữa trưa cô cho con ăn gì, đồ ăn có đảm bảo không, con có ngủ trưa cùng các bạn không, con có quấy khóc không…
Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tất cả những lo lắng đó của bố mẹ đều sẽ được giải đáp chỉ với phần mềm mầm non.

Phần mềm mầm non

 Phần mềm mầm non – xóa tan mọi nỗi lo của bố mẹ khi gửi con ở trường

Với cách thiết kế thông minh, áp dụng tính năng dựa trên những nhu cầu của phụ huynh, phần mềm mầm non Kidsonline luôn cập nhật và chủ động theo dõi toàn bộ hoạt động vui chơi, sinh hoạt và học tập của con: ăn uống như thế nào? ngủ có tốt không? học điều gì? có chịu chơi không? cân nặng, chiều cao và sức khỏe của con như thế nào, nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết đó cho phụ huynh, phụ huynh không cần phải lo lắng gọi điện đến cô giáo để hỏi tình hình nữa.

Phần mềm quản lý mầm non

Xem thêm:>> Sổ liên lạc điện tử

Một điểm cộng nữa cho nhật ký hoạt động thông minh của phần mềm quản lý mầm non KidsOnline là ngoài thông tin bằng chữ, thầy cô còn có thể cập nhật hoạt động bằng hình ảnh các bé đang vui chơi, đang hát ca hay học tập. Điều này vừa giúp việc cập nhật thông tin trở nên nhanh gọn hơn, sống động hơn mà bố mẹ còn được ngắm nhìn những khoảnh khắc cực đáng yêu của các bé tại trường.

Đăng ký sử dụng: Đăng ký (Link đăng ký dành cho quản trị trường mầm non)