Cách phối đồ giữa giày nam và quần tây là một vấn đề được hầu hết các quý ông quan tâm. Vậy mặc quần tây thì nên đi giày nam loại nào?

Giày nam đẹp với quần tây áo sơ mi

Thời trang nam là một phần của thế giới thời trang rộng lớn, thời trang giày nam cũng là một phần trong thế giới thời trang nam ấy, trong đó có rất nhiều quy tắc và cách phối đồ được đặt ra để đảm bảo sự cân bằng và bảo vệ tính thẩm mỹ trong một chừng mực nhất định. Bạn cần biết cho mình những kiến thức mix giày da nam đẹp với quần tây sao cho thật đẹp và sang trọng để áp dụng cho mình trong mùa thời trang thu đông 2017 và đặc biệt trong dịp Tết đang cận kề này.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đôi giày phong cách thì chắc chắn không thể bỏ qua giày lười (giày mọi) được, giày lười mix cùng quần tây xắn gấu không chỉ đem lại sự trẻ trung, năng động mà còn đem đến cho người khác cảm giác bạn là người bắt kịp xu hướng thời trang giày dép mới nhất. Đây là sự kết hợp chuẩn không cần chỉnh của quần tây lịch lãm với giày lười hàng hiệu. Cách thứ hai là quần tây kết hợp với giày tây, bộ đôi hiện đại cho quý ông lịch lãm. Một đôi giày nam cao cấp mang phong cách thời trang nam sang trọng và lịch lãm với màu sắc trầm trầm, đủ để làm nổi bật cả 2 món đồ mà không lo cầu kỳ hay quá khích. Ngoài ra, một đôi giày thể thao là lựa chọn vô cùng mới mẻ. Vẫn quần tây, vẫn giày thể thao giữa những món tưởng chừng không điểm tương đồng đó lại trở thành mốt xu hướng thời trang HOT dành cho giới trẻ hiện đại trẻ trung đầy lôi cuốn. Qua những gơi ý trên, chắc hẳng bạn đã chọn cho mình được những đôi giày đẹp, hàng hiệu để mix cùng quần tây cho các buổi đi làm, đi chơi rồi chứ?