Xe đẩy trẻ em là 1 trong những món đồ dùng ngày càng được cha mẹ quan tâm, thậm chí nhiều gia đình còn sắm chúng khi mua đồ dùng chuẩn bị cho con yêu chào đời. Không như chiếc xe đẩy cho bé trên 6 tháng tuổi, xe đẩy cho bé sơ sinh cần có những điểm riêng mà cha mẹ cần phải biết để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé sau này cũng như sự thoải mái nhất cho bé, tiện lợi nhất cho mẹ.

>>> Mua xe đẩy trẻ em hãng nào tốt?

Với thị trường xe đẩy trẻ em đa dạng như hiện nay, thật không dễ để đưa ra quyết định mẫu xe đẩy sơ sinh nào mới thực sự phù hợp với bé ngay từ lần đầu. Sau đây tôi sẽ gợi ý cho mẹ 2 mẫu xe đẩy cho bé sơ sinh có lượng người mua nhiều trong thời gian vừa qua tại siêu thị Mẹ & bé Kids Plaza để cha mẹ tham khảo nhé.

2 mẫu xe đẩy sơ sinh bán chạy nhất

1. Xe đẩy trẻ em Seebaby T11A

Được biết tới là thương hiệu xe đẩy giá rẻ nhưng xe đẩy seebaby lại có chất lượng khá ổn định và được đánh giá khá cao. Trong số những mẫu xe đẩy của thương hiệu này thì mẫu xe đẩy seebaby T11A hiện đang là mẫu xe đẩy có lượng mua nhiều nhất. Với mẫu mã đẹp mắt, kết cấu chắc chắn cùng nhiều tính năng, chiếc xe đẩy này giúp mẹ chăm sóc bé ngay từ khi còn sơ sinh tới 3 tuổi.

Khung xe làm bằng hợp kim được kết cấu bên vững, có thể chịu được trọng lượng lên tới 20kg. Thiết kế dạng tay đẩy đổi chiều, ghế ngồi ngả nhiều góc độ (từ 125 – 170°) tương ứng với các tư thế nằm – ngả – ngồi khác nhau của bé.

Đệm ghế 2 lớp (bên dưới là vải lưới, bên trên là đệm dày) có thể tháo rời nên mẹ có thể sử dụng xe đẩy seebaby T11 cho cả các mùa trong năm. Mái chụp

2. Xe đẩy cho bé Mamago Compact 319 Linen Premium

Nếu như bạn tìm kiếm 1 chiếc xe đẩy trẻ em có đầy đủ tính năng của 1 chiếc xe đẩy cao cấp nhưng mức giá nhẹ nhàng hơn thì xe đẩy mamago compact 319 line hẳn sẽ là 1 sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Tin tức liên quan: