Bộ bàn ghế sofa gỗ đóng vai trò là trái tim của căn phòng khách. Nội thất này chính là điểm nhấn nổi bật nhất giúp điểm tô căn phòng cùng truyền tải sự mến khách của gia đình. Bất cứ gia chủ nào cũng muốn sở hữu một bộ sofa gỗ đẹp và tiện nghi nhưng với căn phòng khách nhỏ sự lựa chọn này trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên với các những chia sẻ sau, bạn đã có được bí quyết lựa chọn sofa gỗ đẹp dành riêng cho gia đình.

Với căn phòng khách diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn những bộ sofa gỗ và bàn trà kích thước nhỏ. Nếu như bạn chọn mẫu sofa gỗ hoành tráng sẽ làm cản trở lối đi lại và khiến căn phòng trở nên chật chội và mất vẻ mỹ quan. Với một bộ sofa và bàn trà nhỏ vừa tạo nên sự gọn gàng cho căn phòng, vừa làm không gian bài trí trở nên tinh tế và sang trọng.

Bộ sofa được chọn cho căn phòng khách nhỏ nên được thiết kế đơn giản. Với phong cách hiện đại đảm bảo mang đến bộ sofa gỗ phòng khách đơn giản nhưng đẹp tinh tế và thanh lịch trên từng đường nét. Hơn nữa phong cách này cũng dễ dàng thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn để làm nên không gian sinh hoạt và tiếp khách yêu thích cho gia đình.

Về kiểu dáng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu sofa gỗ chữ L. Kiểu sáng này sẽ tận dụng triệt để các góc tường và chân tường để bố trí. Kiểu dáng này không kén không gian nên có thể bài trí cách linh hoạt trong mọi mẫu phòng khách khác nhau . Dù là nhà ống, nhà phố dạng hình vuông hay chữ nhật thì đều có thể tìm kiếm được một mẫu sofa gỗ chữ L phù hợp.

Về màu sắc, những gam màu tươi sáng là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho bộ bàn ghế sofa gỗ. Các gam màu này luôn luôn mang lại hiệu quả cao trong việc tạo nên không gian rộng lớn và khoáng đạt đồng thời mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi trở về phòng khách.