Tổng quan về giá máy massage toàn thân hiện nay

Thị trường máy mát xa hiện nay ngày càng nhộn nhịp và phát triển mở rộng hơn. Nhu cầu người mua tăng cao kéo theo đó mức giá máy massage toàn thân cũng có nhiều biến động theo từng thời kỳ.  Bởi vậy để có thể mua về cho gia đình những mẫu sản phẩm hiện đại, mẫu mã đẹp mà giá thành mức tốt nhất thì cần phải nắm được mức giá sản phẩm để lực chọn sản phẩm phù hợp.

Hiện nay dòng ghế massage chia thành 4 mức giá cơ bản cho mọi người có thể lựa chọn:

 

Kết quả hình ảnh cho ghế massage toàn thân fujikashi

Fujikashi – thương hiệu máy massage toàn thân đứng đầu thị trường hiện nay

Máy massage toàn thân có giá từ 10-25 triệu: Là dòng mát xa giá rẻ đang khá thịnh hành và hút khách hiện nay tại Việt Nam. Vì theo mức thu nhập bình quân của người Việt thì tầm mức 10-25 triệu một sản phẩm là phù hợp với số đông người dùng Việt.  Các sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng có sự đảm bảo nhất định. Trên ghế cũng được trang bị nhiều tính năng massage con lăn, túi khí với thao tác hiện đại. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu thư giãn, hỗ trợ vật lý trị liệu, tăng cường thể lực toàn thân cho mọi người.

Máy massage toàn thân có mức giá từ trên 25 – 50 triệu: Sản phẩm được thiết kế tinh tế, chất liệu da cao cấp. Các sản phẩm sẽ được khai thác sâu hơn về tính năng massage, chiều mát xa của con lăn và túi khí được mở rộng hơn, chăm sóc tốt, tác động sâu vào mô mềm trên cơ thể.  Đơn cử như mẫu máy massage toàn thân Fujikshi RK-2106CZ – https://thethaotaiphat.com.vn/ghe-massage-fujikashi-rk-2106cz/p1944.html Thao tác thực hiện uyển chuyển như đôi tay của chuyên viên mát xa. Ngoài ra trên ghế còn tích hợp thêm tính năng hiện đại như massage không trọng lực, co duỗi toàn thân, massage chân chuyên sâu….

Giá máy massage toàn thân có từ trên 50 triệu: Là dòng sản phẩm ghế massage cao cấp, thiết kế đẳng cấp hiện đại. Tính năng vượt trội, thường trang bị hệ thống con lăn với công nghệ 3D trở lên, động tác lực ổn định, mạnh mẽ không gây đau nhức giúp lưu thông khí huyết, huyệt đạo toàn thân nhanh chóng. Trên ghế còn mở rộng thêm các tính năng massage nhiệt, chức năng ru ngủ bằng tần sóng âm, hiện đại giúp thư giãn toàn diện về thể chất và tinh thần. Trên con lăn còn trang bị hệ thống đầu dò bằng cảm ứng từ giúp xác định chính xác huyệt đạo mang đến những bài massage chuẩn xác, an toàn với sức khỏe mọi người.

Ghế massage hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá thành sản phẩm, để biết thêm chi tiết về các mẫu và giá máy massage toàn thân bạn có thể tham khảo thêm tại: https://thethaotaiphat.com.vn/may-massage-toan-than/c26.html

Nên mua máy massage toàn thân ở mức giá nào là phù hợp nhất?

Máy massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh và hiện đại bậc nhất hiện nay. Với chiếc ghế hiện đại này giúp ích rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Các vấn đề về sức khỏe thường ngày như mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, đau mỏi vai gáy… sẽ được cải thiện đáng kể với sản phẩm này. Vì thế rất nhiều người dân hiện nay đang có ý định mua sản phẩm này về chăm sóc sức khỏe mọi người thân trong gia đình.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage toàn thân fujikashi

Ghế massage toàn thân Fujikashi đẳng cấp vượt trội

Tuy nhiên mọi người cũng cần lưu ý,  bởi kết cấu tính năng hiện đại nên giá máy massage toàn thân hiện nay khá cao.  Các thao tác trên máy hoàn toàn tự động, hiệu quả sâu với sức khỏe nên giá sản phẩm dao động từ khoảng chục triệu tới vài trăm triệu. Vì thế nếu để đảm bảo mua một chiếc ghế massage toàn thân hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình thì nên chọn các dòng máy với mức giá thành khoảng từ 20 triệu trở nên để có sự đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hãng ghế massage toàn thân nào tốt thì vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://thethaotaiphat.com.vn/ghe-massage-loai-nao-tot-nhat-hang-nao-tot-hon/a1179.html