Đồng hồ nam Casio MTP-1244D-8ADF có dây đeo bằng kim loại trẻ trung, màu ánh bạc tôn thêm nét sang trọng của bạn. Thiết kế cá tính với kim và vạch số phủ phản quang giúp bạn dễ dàng xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng. CASIO là một công ty chế tạo thiết bị điện tử lớn và được thành lập vào năm 1946 với trụ sở chỉnh tại Tokyo, Chắc hẳn trong chúng ta đều đã nhìn thấy, nghe thấy hay sử dụng những sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu của Casio như: đồng hồ đeo tay Casio, máy tính bỏ túi Casio,…vv.

Cùng với những mẫu đồng hồ Casio nam nữ được thiết kế theo phong cách từ đơn giản cho đến phức tạp thích hợp với nhiều kiểu tính cách, ngoại hình của người sử dụng và đặc biệt nhất chính là mức giá cực kỳ cạnh tranh. Điều này giúp cho hầu hết sản phẩm của Casio dễ dàng đến tay người tiêu dùng, tất nhiên về mặt chất lượng thì luôn được bảo đảm.

Đồng hồ nam Casio MTP-1244D-8ADF với mặt đồng hồ ấn tượng có kim và các vạch chỉ giờ phủ dạ quang nổi bật, khả năng chống chịu nước tốt, một đặc trưng của dòng đồng hồ Casio. Casio MTP-1244D-8ADF trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ Casio MTP-1244D-8ADF Chính hãng Nhật Bản

 

Đồng hồ Casio MTP-1244D-8ADF Sang trọng và nổi bật

Chất lượng của đồng hồ Casio nam dây kim loại  MTP-1244D-8ADF đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước tốt ở độ sâu 30m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian. Bạn tha hồ đeo chúng khi làm mọi việc mà không phải lo lắng về chất lượng! Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho 1 nửa của bạn!

 

Một số đặc tính nổi bật:

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin): Pin kéo dài ít nhất 2 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chống nước khi sử dụng thông thường và hằng ngày.

STAINLESS STEEL BAND (Dây thép không rỉ)

TRIPLE-FOLD BUCKLE (Khóa 3 lần)

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước​

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
Vật liệu vỏ / gờ: kim loại
Dây đeo bằng kim loại
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin CR2012

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng

+ 01 hộp đựng sang trọng

+ 01 thẻ bảo hành chính hãng Casio

+ 01 tem vàng Casio dán ở mặt sau đồng hồ.