Đồng Hồ Nam Citizen BL5495-56E sử dụng công nghệ điện quang Eco – Drive tạo ra điện từ pin mặt trời lắp sẵn và di chuyển đồng hồ mà không phải thay thế pin như các loại đồng hồ truyền thống. Công nghệ điện quang Eco Drive là công nghệ chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện và điều khiển đồng hồ. Đồng Hồ Nam Citizen BL5495-56E Dây đeo Kim Loại – Mặt thủy tinh pha lê hình cầu là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng Citizen Eco – Drive Nhật Bản.

 

Với sự hiện đại của công nghệ Eco Drive, Đồng hồ Đồng Hồ Nam Citizen BL5495-56E sẽ mang đến sự tiện lợi ưu việt cho người sử dụng.

Vỏ thép không gỉ cùng với sự kết hợp hoàn hảo trong từng chi tiết đã tạo nên một sản phẩm quyến rũ. Bề mặt màn hình đã tạo ra sự đẳng cấp khi được làm bằng thủy tinh pha lê hình cầu rõ nét. Nhờ vậy mà làm nổi bật được những chi tiết nhỏ nhất bên trong màn hình mặt đồng hồ.

Độ sáng của ánh sáng được tạo ra trên kim chỉ với hình dạng kim cương, hình ảnh ba chiều hoàn thành trong tầm nhìn tuyệt vời. Vòng quay đồng hồ thu hút với 6 kim được đính đều.

Thiết kế tinh tế, trang trí công phu, chất liệu bền vững cùng với cách phối màu hoàn hảo, Đồng Hồ Citizen BL5495-56E đang là một trong những mẫu đồng hồ nam được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc điểm kỹ thuật

Thương hiệu: Citizen

Sản xuất tại: Nhật Bản

Giới tính: Nam giới

Loại kính: Thủy tinh pha lê hình cầu

Chất Liệu Vỏ: Thép không gỉ, mạ Ion Đen

Chất Liệu Dây Đeo: Thép không gỉ, mạ Ion Đen

Xử lý bề mặt: Mạ màu

Size mặt: 39,5 mm

Độ dày: 11,1 mm

Trọng lượng: 133g

Không thấm nước: 100m

Máy năng lượng mặt trời

Tính năng công nghệ truyền động sinh thái (sạc bằng bất kỳ nguồn ánh sáng nào, không cần Pin)

Chronograph (đồng hồ bấm giờ) 1/20 giây trong thời gian lên đến 60 phút

Lịch vạn niên (cho tới 28/02/2100)

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng

Hiển thị 24 giờ

Chức năng tiết kiệm năng lượng

Dự trữ năng lượng truyền động sinh thái 2 năm

Cảnh báo sạc không đủ

Chức năng ngăn sạc quá đầy

Chức năng báo thức

Kim chỉ giờ và chỉ dấu dạ quang

Hiển thị: Analog