Lắp đặt vách ngăn cho nhà vệ sinh nam là một vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, nhiều khu vực nhà vệ sinh vẫn chưa chú ý đến điều này. Bạn cần phải hiểu và phân loại được vách ngăn tiểu nam rõ ràng để chọn lựa được cho công trình vệ sinh vách ngăn bồn tiểu nam phù hợp:

Phân loại vách ngăn tiểu nam

Phân loại vách ngăn tiểu nam tại Việt Nam

Phân loại vách ngăn tiểu nam theo chất liệu

  • Vách ngăn tiểu nam MFC

Vách ngăn tiểu nam MFC được biết đến là vách ngăn chịu ẩm cao. Tuy không có khả năng chịu nước 100% nhưng vách ngăn MFC cũng được nhiều nhà thầu lựa chọn nhờ giá tốt hơn vách ngăn Compact.

Bảng màu đa dạng: Gồm 2 loại vân gỗ và vân trơn

  • Vách ngăn tiểu nam Compact

Vách ngăn Compact được biết đến là loại vách ngăn chịu nước 100%. Với kết cấu dạng cứng, lõi đặc, vách ngăn Compact có khả năng ngâm trong nước hoàn toàn mà không bị phồng, không bị giãn nở. BH 10 năm đối với đặc tính chịu nước của sản phẩm.

Kích thước vách ngăn tiểu nam: Tùy vào đặc điểm của khu vệ sinh và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn kích thước vách ngăn phù hợp nhất.

Bảng màu đa dạng: gồm 2 loại vân gỗ và vân trơn

Phân loại vách ngăn tiểu nam theo cấu tạo

Có 2 loại vách ngăn tiểu nam: Vách ngăn dạng chân và vách ngăn dạng treo đi kèm phụ kiện bản lề nhà vệ sinh

  • Vách ngăn tiểu nam dạng chân

Vách ngăn dạng chân có vách cố định với tường. Tuy nhiên có một điểm khác biệt so với dạng treo là vách có 1 chân đỡ cạnh dưới giúp vách chắc chắn hơn.

Kích thước tiêu chuẩn ( Tính cả chân đỡ): 400 x 1300 mm

  • Vách ngăn tiểu nam dạng treo

Vách ngăn dạng treo được gắn trực tiếp trên tường bằng hệ thống ke cực kì chắc chắn.

Kích thước tiêu chuẩn: 400 x 900 mm

Khoảng cách từ vách ngăn đến mặt sàn: 400 mm

Cách chọn vách ngăn tiểu nam

Các loại vách ngăn tiểu nam phổ biến

Lựa chọn vách ngăn tiểu nam dựa theo chất liệu

Trên thị trường hiện nay có hai loại chất liệu chính đó là Compact và MFC . Nếu nhà vệ sinh khó diện tích không được rộng lắm và thấm được nước thì chúng ta nên chọn vách ngăn tiểu nam làm bằng Compact vì nó có thể chống nước rất tốt. Nếu chúng ta không có nhiều kinh phí để đầu tư thì nên chọn chất liệu MFC vì giá cả của nó rất phù hợp.

Lựa chọn được vách ngăn tiểu nam có kích thước phù hợp

Một ưu điểm của vách ngăn tiểu nam đó là có những kích thước khác nhau để chúng ta có thể thoải mái lựa chọn. Tùy theo không gian và diện tích của nhà vệ sinh mà chúng ta có thể chọn một chiếc vách phù hợp. Nếu phòng đó có diện tích rộng thì chúng ta nên lắp những chiếc có thiết kế to hơn một chút và ngược lại. Tuy nhiên, chúng ta cần bố trí cụ thể về số lượng trước thì mới có thể đưa ra một kích thước rõ ràng cho những thiết bị ấy được.

Lựa chọn màu sắc cho vách ngăn tiểu nam

Vách ngăn tiểu nam có rất nhiều màu sắc khác nhau các bạn có thể thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu cũng như sở thích của mình. Tuy nhiên, trong các nơi công cộng ngày nay phần lớn họ sử dụng hai màu là màu trắng và màu ghi.

Là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện nhà vệ sinh, Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới hân hạnh mang đến khách hàng sản phẩm vách ngăn bồn tiểu nam với kiểu dáng đa dạng, phong phú cùng chất liệu tốt cùng với giá hợp lý nhất khu vực miền bắc. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chuyên về cung cấp tấm compact dùng để làm vách ngăn vệ sinh, vách tiểu nam. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu. Tấm compact nhập khẩu, Tấm MFC chịu ẩm nhập khẩu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về loại vật liệu làm vách tiểu.