Cách làm mới đồ thanh lý bàn ghế văn phòng. Khi bạn mua hàng Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội nhằm tiết kiệm ngân sách, bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm rẻ nhưng đã cũ và có nhiều hư hỏng. Vậy làm sao để làm mới lại chúng? Dưới đây chúng tôi sẽ mach với các bạn một số phương pháp làm mới và khắc phục hư hỏng bàn ghế văn phòng thanh lý.

Cách 1: Bạn lựa chọn sơn theo tông màu của nội thất chung trong văn phòng và sơn lại toàn bộ bàn ghế. Đây là cách đơn giản thường được sử dụng để thay “áo” mới cho đồ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chánh. Tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn phải chi thêm 1 lần nữa và cũng tương đối độc hại khi sơn mới.

Xem ngay:500 mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất chỉ từ 100k.

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chánh
Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chánh

Cách 2: Pha nước muối loãng rồi dùng khăn thấm lau qua bề mặt bàn ghế sẽ giúp làm sạch nhanh chóng. Đây là cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng.

Cách 3: Pha sữa bò với nước trà. Trong thành phần của sữa bò và nước trà có chứa chất tẩy sạch vết bẩn, nhất là vết bám trên đồ gỗ và còn giúp đánh bóng bề mặt gỗ. Để thực hiện cách này bạn nhúng một chiếc khăn mỏng vào sữa bò pha với nước trà đặc rồi lau toàn bộ bàn ghế, sau đó lau lại bằng nước sạch một lần nữa. Khi lau xong,đồ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Thanh Xuân của bạn sẽ trở nên sạch sẽ sáng bóng một cách bất ngờ.

Còn với những vết nứt, vết cháy xén, mối mọt… bạn nên áp dụng một số mẹo như sau:

Xem thêm bài: thanh lý bàn ghế văn phòng ở Thanh Xuân.

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chánh
Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Chánh

Vết cháy: Vết cháy thường dễ để lại nếu vô tình làm rơi tàn thuốc lên bề mặt. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy quấn vào đầu que một miếng vải mịn, sau đó chấm đầu que vào nến và chà nhẹ nhàng chỗ có vết cháy sẽ làm nó mờ đi.

Vết nứt: Nếu bàn ghế gỗ có vết nứt, bạn sử dụng sáp ong hoặc hồ trét kín chỗ nứt. Với mẹo này sẽ giúp che đi những vết nứt hiệu quả.

Xem thêm: thanh lý bàn ghế văn phòng ở Trần Duy Hưng.

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Thanh Xuân

Mối mọt: Với những đồ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Trần Duy Hưng bị mối mọt bạn có thể dùng hành tím, cắt đôi rồi chà lên chỗ bị mối mọt sẽ giúp khắc phục vấn đề này bởi trong quả hành tím có chứa chất chống mối mọt khá tốt.

Nguồn: thanhlybanghevanphong.com