Đi đầu trong làng đồng hồ thế giới với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác góp phần vì mục đích bảo vệ môi trường. Dòng đồng hồ sử dụng công nghệ Citizen Eco Drive EW1580-50G của thương hiệu đồng hồ Citizen đã và đang gây nên một trào lưu mới với giơi đam mê đồng hồ.

Điểm cuốn hút ánh nhìn của người sử dụng trên đồng hồ Citizen EW1580-50G chính là mặt số thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Mặt số đồng hồ màu đen nổi bật với các kim quay, vạch chỉ số được phủ dạ quang màu trắng.

 

 

Với lớp phủ dạ quang không chỉ giúp bạn xem đươc giờ trong điều kiện thiếu sáng, mà bạn còn có thể ngắm được ánh sáng của chúng phát ra rất đẹp nữa.

Mặt kính đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh sapphire chắc chắn, khả năng chịu lực tốt, chống xước tối đa. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm với những va đập mạnh. Vỏ và dây đeo được làm từ chất liệu thép không gỉ, luôn giữ được độ sáng bóng cho đồng hồ, lại không thấm mồ hôi, thiết kế dây đeo chắc chắn với các mắt xích được liên kết chặt chẽ, chốt cài gập 1 lần. 1 Núm điều chỉnh dễ dàng sử dụng phía bên phải đồng hồ.

Với công nghệ Citizen Eco Drive, đồng hồ Citizen EW1580-50G hấp thụ nguồn ánh sáng qua mặt kính và mặt số đồng hồ. Nguồn năng lượng sau đó được chuyển hóa thành năng lượng và lưu trữ tại một cục pin có sẵn trong đồng hồ. Nguồn năng lượng được tích trữ đủ thì đồng hồ sẽ hoạt động bình thường.

Như các dòng đồng hồ nữ khác của thương hiệu Citizen, EW1580-50G cũng có chế độ hiển thị lịch ngày tại góc 3h và độ chống nước rất cao 10 bar (100m), chạy rất chính xác với độ chênh lệch không đáng kể +/- 15 giây (1 tháng)

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen EW1580-50G

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 27,0 mm

Độ dày: 7,3 mm

Trọng lượng: 62g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m