Trải qua hơn 90 năm phát triển, đồng hồ Citizen không ngừng nghiên cứu và chế tác ra những mẫu đồng hồ chất lượng tốt nhất. Citizen là thương hiệu đồng hồ đi đầu về áp dụng công nghệ mới trong việc chế tạo và phát triển đồng hồ, điển hình là dòng sản phẩm Citizen Eco-Drive không dùng pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng được tạo ra từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào, từ ánh sáng mặt trời cho đến ánh sáng nhân tạo.

 

Đồng hồ nữ Citizen EW1381-56A  là sản phẩm thuộc dòng Eco-Drive (hấp thụ năng lượng từ ánh sáng) của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Nguồn ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo bất kỳ được hấp thụ qua mặt kính và mặt số của đồng hồ.

Citizen EW1381-56A là dòng đồng hồ nữ được chế tác từ chất liệu và linh kiện cao cấp, thiết kế tinh tế mang đến cho phái đẹp phong cách thanh lịch và đẳng cấp.

Mặt kính sapphire chống trầy xước tốt nhất hiện nay giúp bảo vệ mặt kính luôn được sáng và không bị những những vết trầy xước làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ. Mặt số gồm 3 kim quay được phủ dạ quang giúp bạn có thể xem được giờ trong những điều kiện thiếu ánh sáng.
Dây và vỏ máy được làm từ nguyên liệu inox ( Steel – thép không gỉ), luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi, các mắt xích của dây đeo được liên kết chặt chẽ, chốt cài gập chắc chắn, nhấn 1 lần.
 Một màn hình đặc biệt, có chức năng thu nạp ánh sáng rồi chuyển đổi các nguồn ánh sáng này thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen EW1381-56A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 25,8 mm

Độ dày: 8,1 mm

Trọng lượng: 64g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Mặt kính thủy tinh Pha lê

Chất liệu dây và vỏ: Thép không gỉ