Đồng Hồ Nam Casio MTP-E203L-2AV dây da thật màu nâu cao cấp tại cùng viền mặt màu xanh trẻ trung, phần vạch có dạ quang xem trong bóng tối.

Đồng hồ Casio MTP-E203L-2AV dành cho nam giới với viền mặt đồng hồ đậm chất thể thao nhưng không kém phần lịch lãm. Lựa chọn những dòng sản phẩm của Casio là bạn đã phá bỏ đi giới hạn những chuẩn mực cũ kỹ dành cho đồng hồ đeo tay, các thiết kế của đồng hồ Casio lịch lãm trẻ trung khi kết hợp mặt màu xanh cùng dây da màu nâu nổi bật phần viền mạ bạc.

 

Đồng hồ Nam Casio Edifice MTP-E203L-2A

Đồng hồ Nam Casio Edifice MTP-E203L-2AV

Đồng hồ Nam Casio Edifice MTP-E203L-2AV với phần gờ và vỏ kim loại sử dụng thép chất lượng cao không gỉ đảm bảo rằng đồng hồ có khả năng chống ăn mòn và hư hỏng và không gây dị ứng. Thép không gỉ có đặc tính chịu ăn mòn tối ưu.

Dây da thật cao cấp mang đến sự trẻ trung, sang trọng dành cho nam giới. Viền mặt chia 3 lớp tạo chiều sâu cho phần mặt cùng từng đường nét tinh tế kết hợp với phần kim có dạ quang giúp người sử dụng một các dễ dàng vào ban đêm.

Đồng hồ Nam Casio Edifice MTP-E203L-2A màu xanh

Đồng hồ Nam Casio Edifice MTP-E203L-2A

Sang trọng và nổi bật trong sự phối hợp màu sắc độc đáo với đồng hồ Casio dây da cùng các màu nâu nổi bật kết hợp với mặt số màu xanh cùng phần gờ mạ bạc. Thiết kế với một hình dạng cổ điển với các yếu tố phát quang và quay số màu xanh lam.

Đồng hồ Nam Casio MTP-E203L-2A

Đồng hồ Nam MTP-E203L-2A chính hãng Casio

Mặt đồng hồ Casio nam dây da thiết kế tạo lớp các viền mặt chỉ số phút, giây giúp bạn dễ dàng xem giờ. Ngoài dạ quang đồng hồ nam còn có đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh) giúp dễ dàng xem giờ vào ban đêm.

Mặt đồng hồ Casio MTP-E203L-2A

Chiếu sáng cực mạnh
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Hiển thị thứ và ngày
Dây đeo bằng da thật

Thông số kỹ thuật

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Dây đeo bằng da thật
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Hiển thị thứ và ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ:
3 năm đối với pin SR920SW (3 kim)
3 năm đối với pin CR1616 (Đèn 9 [giây/ngày])
Kích thước vỏ : 51×46,7×11,3mm
Tổng trọng lượng : 87g