Với đồng hồ Tissot, người Thụy Sỹ có thể tự hào với cả thế giơi về sản phẩm đồng hồ của mình thì người Nhật Bản cũng có đồng hồ Citizen. Một sẩn phẩm mà khi nhắc đến, người dùng sẽ nghĩ ngay đến những gì thân thiện với môi trường và con người, những nét tinh xảo trong chế tác thể hiện tính kiên trì, cẩn thận của những nghệ nhân nơi xứ sở mặt trời mọc.

Đồng hồ nam Citizen VO10-6742F là một trong những mẫu đồng hồ nam thể hiện được hết điều đó. Từ công nghệ hiện đại đến tính thẩm mỹ, vẻ đẹp bên ngoài.

 

Hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive, nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được hấp thụ qua mặt kính và mặt số đồng hồ, sau đó nguồn ánh sáng được chuyển hóa thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ là một cục pin có sẵn trong đồng hồ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường. Ngoài ra, Citizen VO10-6742F còn có chức năng dự trữ năng lượng để đồng hồ hoạt động trong bóng tối và không cần lên dây cót hay thay pin để duy trì hoạt động của đồng hồ.

Cũng gần giống như mẫu VO10-6741F, Citizen VO10-6742F được thiết kế với 3 mặt số phụ hinh cầu nhưng không đồng đều. Bên cạnh đó, viền mặt số được mạ một vòng tròn xanh trong khi phần lớn bè mặt nền là màu đen. Sự đối lập giữa 3 màu đen, vàng và trắng phủ dạ quang của kim quay, vạch số tạo nên sự đặc biệt cho VO10-6742F mà khi nhìn vào không thể bị nhầm lẫn với các mẫu đồng hồ khác được.

Đồng hồ Citizen VO10-6742F thiết kế bố cục chi tiết rõ ràng, sang trọng, đẹp mắt. Kích thước bề mặt 39,8 mm, độ dày 11,2 mm, trọng lượng 139g với chất liệu dây thép không gỉ, sáng bóng, tỉ lệ phù hợp đeo tay cho phái mạnh. Chất liệu mặt kính thủy tinh pha lê chống trầy xước hiệu quả khiến bạn an tâm khi có những va chạm không mong muốn. Đồng thời, ngoài chức năng cập nhật hời gian chính xác, Đồng hồ Citizen VO10-6742F còn có chức năng hiển thị ngày giờ tại góc 4h. 3 núm điều chỉnh phía bên phải đồng hồ dễ dàng thao tác, sử dụng

 

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen VO10-6742F

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 39,8 mm

Độ dày: 11,2 mm

Trọng lượng: 139g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m