Chung cư Iris garden được đánh giá là dự án đặc biệt của CĐT Vimefulland cuối năm 2017. Khi Iris garden là hội tụ những nét tinh hoa, đẳng cấp nhất mang những điểm hấp dẫn của Châu Âu, cái tên Iris cũng đã mang đến  nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với cư dân của mình. Iris chính là tên của loài hoa Diên Vĩ, loài hoa mang ý nghĩa cho sự vẹn toàn, hạnh phúc. Đây là loài hoa mang biểu tượng của giới Hoàng gia và giới quý tộc, loài hoa mang đến sự may mắn và sự che chở của các vị thần. CĐT Vimefulland cũng mong muốn gửi gắm đến cư dân của mình có được một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, ấm no và luôn may mắn. Mang đến một tương lai tươi sáng, rộng mở tốt đẹp nhất.

 Vị trí iris garden cũng được đánh giá cao khi sở hữu vị trí vàng, đắc địa của khu vực trung tâm Mỹ Đình, thừa hưởng những tiện ích có sẵn, những quần thể dự án cao cấp như : Tòa nhà Sông Đà, The Manor, Golden Place, Keang Nam,.. và hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân vào khu vưc trung tâm thành phố qua các tuyến phố : Phạm Hùng, vành đai 3, Đại Lộ Thăng Long, Lê Đức Thọ,..Cùng với các trường học từ THPT, Tiểu học, Đại học cũng rất gần với dự án.Đặc biệt đây là khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc như người Hàn Quốc và Nhật Bản, chính vì thế mà đây là nơi sầm uất, văn minh và hiện đại nhất Hà Nội vào một vài năm tới.  Dự án cũng nằm ở chính giữa trung tâm Mỹ Đình gần với các cơ quan bộ ngành tại đây, ở đây là trung tâm hành chính thứ 2 của Mỹ Đình. Giá BĐS tại Mỹ Đình cũng đang ngày một tăng nhanh và xu hướng tìm nhà ngoại thành Hà Nội ngày càng tăng, Mỹ Đình sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hiện nay thì dự án không chỉ tốt về thiết kế, tiện ích mà còn được đánh giá cao về vị trí, hướng view cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng.  Iris garden đã đáp ứng hết được những yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế Iris garden cũng mang những nét đặc biệt khi được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu, với màu chủ đạo là màu trắng và màu kem, mặt bằng iris garden với quy mô gồm 5 tòa cao từ 25 đến 29 tầng, chia làm 2 loại phòng ngủ : phòng 2PN và 3 PN  tùy vào diện tích từ 60 đến 130m2. Phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng