Đèn ngủ vừa giúp bạn xua tan vẻ bóng tối lạnh lẽo vừa giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Có rất nhiều mẫu đèn ngủ handmade  tạo nên cảm giác như mang cả bầu trời vào phòng ngủ  khi màn đêm buông xuống.  Đây chính là giải pháp mang cả bầu trời vào phòng ngủ bằng đèn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mách bạn những mẹo trang trí tường phòng khách đẹp mê mẩn lòng người

Cách làm đèn ngủ handmade

Nguyên liệu làm đèn ngủ

– Giấy trắng

– Giấy bìa màu đen

– Keo sữa

– Ruy băng đen

– Chụp đèn cũ

Cách làm

Bước 1:

– Vẽ phác họa hình của ngôi nhà cao thấp lên trên tờ giấy trắng.

Bước 2:

– Đặt tờ giấy trắng lên phái trên tấm bìa đen. Sau đó, dùng kim châm các lỗ đều nhau ở trên đường đã vẽ.

Bước 3:

– Bỏ tờ giấy trắng ra rồi châm tỏa dần từ trên xuống để tạo ra ánh sáng ít ở trên và nhiều ở dưới cho tới sát với viền các tòa nhà.

Bước 4:

– Dùng keo để dán giấy vào với phần khung của đèn này. Nếu như không có sẵn khung thì các bạn cũng có thể tự uốn bằng dây thép to

Bước 5:

– Dán ruy băng vào phần ở viền mép của bìa và khung để cho đèn chắc chắn và đẹp hơn.

Nếu như muốn có ánh trăng chiếu ở  trên bầu trời thì bạn chỉ cần dùng một chiếc kim lớn hơn và châm sát hơn là được.

Image result for Giải pháp mang cả bầu trời vào phòng ngủ bằng đèn

Giải pháp mang cả bầu trời vào phòng ngủ bằng đèn

Giải pháp mang cả bầu trời vào phòng ngủ bằng đèn

Hãy để giấc ngủ của bạn mỗi đêm chìm vão không gian lãng mạn với một bầu trời đầy sao lấp lánh bằng những chiếc đèn ngủ chiếu sao vô cùng độc đáo chỉ với 140,000 VND so với giá gốc trên thị trường 220,000 VND.

Related image

Giải pháp mang cả bầu trời vào phòng ngủ bằng đèn

Bạn muốn ngắm sao cùng với gia đình mình, nhưng bạn lại sống ở trong một thành phố lớn với rất nhiều tòa nhà cao tầng, và chịu ảnh hưởng bởi những ánh đèn rực rỡ. Bạn muốn có một giấc ngủ thật ngon mà bạn lại luôn bị quấy rầy bởi những tiếng ồn, và việc đếm từ 1 đến 100 cũng không thể giúp bạn có được một giấc ngủ một cách dễ dàng hơn. Lúc này một chiếc máy tạo sao chính là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn, nó không thể giúp cho bạn làm ra những ngôi sao thật, nhưng nó có thể giúp cho bạn cảm thấy thư giãn bằng cách tạo ngôi sao ngay ở trong chính căn phòng của mình. Sản phẩm đèn tạo sao phiên bản mới nhất hiện nay không chỉ tạo ra những ngôi sao lấp lánh mà còn có thể chuyển động kết hợp với âm nhạc du dương để đưa bạn vào giấc ngủ say nồng êm ái.
Những chiếc đèn chiếu sao sẽ giúp bạn có được cảm giác thư thái khi ngắm nhìn cả dãy ngân hà, đó quả thật là một giải pháp mang cả bầu trời vào trong phòng ngủ bằng đèn. Hãy nhanh tay sở hữu một đèn ngủ chiếu sao để có thể tận hưởng cả một bầu trời sao lung linh ngay trong phòng ngủ của mình hoặc làm quà tặng cực kỳ thú vị cho những người thân, bạn bè hay người yêu.