Ở tầm giá chưa đến 5 triệu đồng, đồng hồ OLYM PIANUS ON9959AMD60 xứng đáng được nhận danh hiệu là ngôi sao trong làng đồng hồ bởi mức tiêu thụ kỷ lục của nó 3 tháng đầu năm 2016.

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/05/25/lieu-dong-casio-dien-tu-co-dien-co-la-xu-huong-lua-chon-dong-ho-hang-dau-cua-gioi-tre-viet-nam-nam-2018/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/05/25/top-3-mau-dong-ho-thong-minh-danh-cho-tre-em/

Mùa hè này, chiếc đồng hồ này một lần nữa quay trở lại và đem lại những trải nghiệm mới lại khá biệt hơn. Và hứa hẹn rằng nó sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường đồng hồ, đem lại cho cộng đồng yêu thích đồng hồ một sản phẩm với mức giá hợp lý, đáng mua nhất.

Vậy thì tại sao chiếc đồng hồ này lại làm chúng ta yêu mếm như vậy ?

1, Thiết kế cực kỳ bắt mắt

Những năm gần đây, kiểu thiết kế Open heart được rất nhiều khách hàng ưu thích. Chính kiểu nửa kín nửa hở lại hấp dẫn đến lạ, kiểu e ấp lộ một phần, tại cửa sổ này sẽ cho người sử dụng trải nghiệm một chút chuyển động của bộ máy cấu tạo nên đồng hồ, nhịp nhàng yểu chuyển như một trái tim đập không bao giờ ngừng. Thú vị lắm!

Nhưng với đồng hồ OLYM PIANUS ON9959AMD60 sự thú vị về cái đẹp đã được nâng lên thêm một tầng mới hơn đó là hở dạng vầng trăng khuyết. Một vầng trăng lung linh giữ bầu trời, tỏa sáng và nổi bật, để cho các nhà thơ phải thốt lên những vần thơ yêu kiều về vầng trăng đó.

Thiết kế cảu sản phẩm này không chỉ dừng ở tính thẩm mỹ, mà nó còn chạm vào trái tim của người đàn ông.

Nhiều người so sánh rằng, đàn ông cũng giống như ánh trăng vậy, tỏa sáng giữa trời đêm, là hào quang, nhưng lại gần thì lạnh lùng, và ai cũng đã ngắm ánh trăng nhưng những đêm mù mây che mờ, thì ai thấu được cho nỗi lòng nơi vầng trăng khuyết.

Nam giới càng có tuổi họ càng trưởng thành, càng ít bộc lộ những hỉ nộ ái ố. Trước những khó khăn họ bình thản, họ thà chọn lựa im lặng và chịu đựng hơn là để những người thân yêu phải chịu đựng cùng.

Cái im lặng đôi khi bị hiểu lầm, nhưng im lặng không có nghĩa là bàng quang, bình thản không có nghĩa là trong lòng lặng sóng. Bên ngoài thì yên ả những bên trong bão tối nào ai hay. Đàn ông là vậy mà, mạnh mẽ từ bên trong.

Đương nhiên rồi, là một trụ cột trong gia đình, không kiên cường mạnh mẽ, không thể khẳng định được bản lĩnh của bản thân trước cái thế giới đầy biến động toan tính này thì ai sẽ là người gánh vác. Sự mệt mỏi đó, liệu rằng ai thấu ?

Có lẽ vì vậy mà đồng hồ OLYM PIANUS ON9959AMD60 bán rất chạy, từ họa tiết vân giống như những cơn sóng, giống như những vòng xoáy điên cuồng của cuộc đời chỉ muốn nhấn chìm chúng ta, nhưng bên cạnh đó là góc 9h với trái tim vầng trăng khuyết, tượng trưng cho sự tỏa sáng giữa đêm đen, nhưng trái tim ấy vẫn có điều gì đó dấu kín, chịu đựng mà không phô bày hết ra ngoài.

2, Chất lượng cực kỳ ổn định

Mặc dù với mức giá chưa tới 5 triệu nhưng chiếc đồng hồ này sở hữu những chất liệu cao cấp từ vỏ bọc đến bộ máy.

Đầu tiên chúng ta sẽ nhắc đến kính Sapphire nguyên khối với khả năng chống xước cực mạnh. Loại kính cao cấp này luôn giữ cho chiếc đồng hồ của bạn sáng bóng dù là trải qua thăng trầm của thời gian.

Bên cạnh đó là vỏ ngoài được sử dụng chất liệu thép 316L đây là loại thép tiêu chuẩn trong ngành sản xuất đồng hồ với độ bền cao, cứng, chống gỉ, kháng từ tất cả điều này giúp cho chiếc đồng hồ kiên cố hơn, bền bỉ hơn trước các va đập.

Thêm một chút sang trọng đến từ vàng. Với công nghệ mạ PVD bạn cứ tự tin rằng dù bạn sử dụng sản phẩm này 3 –  4 năm nữa thì mà mạ sẽ vẫn giữ nguyên như vậy, chỉ có độ bóng là giảm đi chút thôi.

3, Bộ máy của đồng hồ

Con tim của chiếc đồng hồ OLYM PIANUS ON9959AMD60 là cỗ máy cơ đến từ đát nước mặt trời mọc Nhật Bản. 24 chân kính với chất lượng ngan hàng với dòng máy cao cấp của Seiko, cỗ máy này mang lại sự hoạt động ổn định, nhịp nhàng và chính xác với sai số chỉ từ 10 – 15s/ ngày, khả năng trữ cót lên tới 40h.

Nhưng tất nhiên là không có gì là hoàn hảo hết, độ chống nước của chiếc đồng hồ này chỉ là 50m, mức chống nước này bạn không thể đeo nó khi đi bơi được, nhưng rửa tay hay đi mưa thì không có vấn đề gì.

Vậy chiếc đồng hồ này sẽ hợp nhất với ai ?

Với thiết kế nam tính sang trọng, đây chính là mẫu thiết kế dành cho dân văn phòng, giúp cho các bạn luôn tự tin trong công việc, nhất là khi gặp đối tác khách hàng.

Size của mặt là 40mm vì vậy chiếc đồng hồ này hầu như phù hợp với đa số đàn ông Việt Nam, nhưng nếu như tay bạn nào mà có cổ tay bé hơn 15cm thì dù thích em nó đến đâu thì cũng nên vui lòng chọn em khác nhé.

Với những gì mà chiếc đồng hồ OLYM PIANUS ON9959AMD60 đã thể hiện, các bạn đã sẵn sàng đón em ấy về dinh chưa.