Lý do bạn nên mua đồng hồ Ogival 385

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gax-100csb-3a-day-nhua-mau-reu-bo-hai-cam-bien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gax-100csa-4a-day-nhua-mau-hong-bo-hai-cam-bien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gwx-5700cs-1-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi

 

Đồng hồ Ogival 385 được mệnh danh là dòng sản phẩm đồng hồ cấp cao của Thụy Sĩ, nổi bật nhờ cách chế tạo độc đáo, mang đến nét trang trọng cho người đeo. Đặc biệt, dòng sản phẩm đồng hồ Ogival 385 được lấy cảm hứng từ chính những model của các thương hiệu đồng hồnổi tiếng trên toàn thế giới như: Omega, Rolex,…Thiết kế ấn tượng toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng, rất là hợp lý với dáng tay nhỏ của người Châu Á, đặc biệt là người dân nước ta. Chính vì thế mà chúng rất được người Việt lựa chọn.

Lý do bạn nên mua đồng hồ Ogival 385

 

Chất liệu chính sử dụng để sản xuất đồng hồ Ogival 385 là thép cao cấp tiêu chuẩn 316L, với độ sáng bóng mãi với thời gian, có thể nói rằng chúng không bao giờ bị gỉ. Ngoài ra, Ogival cũng đã thiết kế ra những chiếc đồng hồ mạ vàng tất cả dây hay là mạ vàng điểm vào dây, có cả những mẫu dây để nguyên lộ ra lớp thép bóng loáng.

Điểm ấn tượng nhất của sản phẩm Ogival 385 là bởi chúng được đính thêm kim cương ở trên các cọc số, sáng lấp lánh gây sự chú ý tất cả những ánh nhìn từ những người xung quanh.

 

Với những mẫu cấp cao như vậy này thì chúng luôn có thiết kế cặp đôi với từng mã để cho cặp đôi thể hiện được tình cảm và cùng sánh đôi bên nhau với sản phẩm đồng hồ đôi. Đây có lẽ là những viên đá diamond chính hiệu nhân tạo góp phần làm tăng thêm tính cuốn hút cho những mẫu đồng hồ Ogival 385.

Ngoài những ưu điểm được nói tới ở trên, Ogival 385 còn nổi bật với mẫu mã chế tạo mỏng. Đa phần những dòng này thường có độ mỏng chỉ vài milimet, đây cũng chính là điểm mà tôi nói nó rất phù hợp với người Việt. Ngoài ra, với kính cỡ mỏng nên nó đã làm nên sự lịch lãm, trang nha và đẳng cấp cho người đeo.

 

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của sản phẩm Ogival 385 mà tôi biết, có lẽ rằng nó còn nhiều điểm mạnh khác nữa. Các bạn hãy tự mình tìm hiểu rồi giới thiệu lại với tôi nhé!