Đi kèm với những bộ  vest phẳng phiu,quý ông có mong muốn mình có có được những mẫu đồng hồ ưng ý, đừng chần chừ gì nữa mà hãy xem ngay những thiết kế đồng hồ dây da mà chúng tôi mang đến cho tín đồ. Không kém sắc cũng như vai vế so với những chiếc  chiếc măng tô dài lịch sự, hay những đôi giày da cao cấp của những qúy ông, những mẫu đồng hồ dây da cũng không kém phần tô thêm nét quý phái cho những chàng trai chủ nhân của chúng.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-day-da-mat-den-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-02-day-kim-loai-mat-trang-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-day-kim-loai-mat-den-kinh-sapphire/

Nobel 5600319019800

Vẻ đẹp đến từ những thiết kế lịch lãm trong BST đồng hồ dây da của thương hiệu Nobel được giới thiệu ngay sau đây sẽ làm nổi bật hơn phong cách quý ông của bạn trong sắc trời xuân mới này.

Đồng hồ Nobel 5600319049902 cổ điển lịch lãm

Phong cách cổ điển đặc trưng của Nobel 5600319049902 được thể hiện rõ nhất qua những chữ số  chỉ giờ La Mã kết hợp với kiểu kim mắt ngỗng trứ danh.

Đồng hồ dây da nobel

Đặc biệt, bạn cũng không thể không để mắt đến điểm nhấn nơi góc 12 giờ – cửa sổ lộ phần chi tiết ngày chính xác thể hiện sự rõ nét. Chỉ cần nhìn ngắm trong khoảnh khắc, ta như thể bị cuốn vào dòng chảy nhịp nhàng trong hơi thở của thời gian. Tại vị trí 6 giờ bạn cũng có thế thấy thêm chúng ta có mặt số phụ chỉ giờ bổ sung phía dưới.

Đồng hồ Nobel 5600319019800 Sức cuốn hút với sắc đen tinh xảo

 Cũng thuộc họ hàng thiết kế Tina Gent, bao gồm kim chỉ giờ hình mắt ngỗng cùng với mặt số phụ hiển thị tại khung số 6 giờ thể hiện sự chi tiết về giờ. Tương tự thiết kế đồng hồ dây da Nobel được giới thiệu ở trên mẫu đồng hồ này được thay thế với chất dây da đen sắc nét. Từ chi tiết khóa dây cho tới núm chỉnh đều được thể iện rất sắc nét rõ từng đường gân.
Nobel 5600319019800
Không hở táo bạo như những thiết kế đồng hồ automatic lộ cơ cùng anh chị, mẫu đồng hồ quartz này chọn lựa sự kín đáo những vẫn rất tinh tế, vẫn thừa quyến rũ, khiến phái mạnh phải tò mò, mong muốn một lần chạm vào để lột trần và khám phá.

Đồng hồ  dây da Nobel 5600319019805

 Ấn tượng đầu tiên của chiếc  đồng hồ dây da Nobel 5600319019805 đến từ mặt số màu đen tinh tế két hợp với những kim chỉ giờ màu trắng trẻ trung kết hợp cùng các chi tiết khá tinh tế trên mặt số. Khám phá sâu hơn, bạn sẽ thấy thêm nhiều điều thú vị mà cỗ máy thời gian mang đến. Những chấm tròn trắng được thể hiện xung quanh tăng thêm điểm nhấn cho những khung nền đen thể hiện xung quanh.

 

Nobel

 

Những sáng  chế của thương hiệu đều được công nhận tiêu chuẩn swiss made bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chất lượng. Những sản phẩm đồng hồ dây da mà chúng tôi giới thiệu ở trên đều có giá chưa đến 10 triệu đồng và là những sản phẩm đồng hồ dây da được trang bị  bộ máy quartz.