ĐEO ĐỒNG HỒ CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-200h-2cv-day-nhua-mau-trang-mat-mau-xanh-thoi-trang

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152l-1edf-day-da-that-mat-so-co-hoa-tiet

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152d-7edf-day-kim-loai-nen-mat-trang-sang-trong

 

 

 

 

 

Đồng hồ có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, có thể đeo như một phụ kiện hoàn hảo hay một món đồ trang sức cho cả nam và nữ. Mặc dù ngày nay bạn có thể đeo một chiếc đồng hồ bất cứ khi nào bạn muốn, tuy nhiên vẫn có những gợi ý hay ho dành cho những ai chưa chắc chắn về phong cách cá nhân hay những quy tắc ngầm trong việc ăn mặc. Ví dụ: những chiếc đồng hồ thể thao “hầm hố” thì không nên kết hợp với một bộ vest sang trọng, lịch sự. Đọc các quy tắc dưới đây để biết được cách đeo đồng hồ cho hợp lý các bạn nhé!

1.Lưạ chọn chiếc đồng hồ hàng ngày

dong-ho-nam-vinoce

Chiếc đồng hồ bạn sử dụng hằng ngày nên mang màu sắc trung tính và bền bỉ. Bởi vì nó sẽ được dùng trong công việc của bạn, cùng bạn làm những việc lặt vặt hay trong lúc bạn thư giãn. Ngày nay, thép không gỉ là lựa chọn phổ biến nhất vì nó mang đến sự trung tính và cứng cáp cho một chiếc đồng hồ. Đồng hồ nam có vẻ như sở hữu những thiết kế trung tính nhiều hơn phái đẹp, thế nhưng không phải vì như vậy nữ giới không chọn cho mình được một chiếc đồng hồ đeo thường ngày.

2.Chiếc đồng hồ cho sự kiện quan trọng

Ví dụ như bạn đến một tiệc cưới, gặp gỡ đối tác quan trọng, hay một bữa liên hoan trong cty thì chắc chắn cách ăn mặc của bạn sẽ hơi khác so với ngày thường 1 chút. Khi đó bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ kiểu dáng sang trọng, lịch sự. Các chất liệu có thể như đồng hồ dây kim loại mạ vàng hoặc bạch kim, đồng hồ dây da theo phong cách classic…

3.Khi nào nên đeo 1 chiếc đồng hồ thể thao?

Một chiếc đồng hồ thể thao chính hiệu sẽ là chiếc đồng hồ bạn đeo trong suốt quá trình tham gia một hoạt động thể thao, nó có thể là đồng hồ lặn, đồng hồ đua xe, đồng hồ phi công hay đồng hồ quân đội, hay thậm chí là đồng hồ sử dụng cho mọi mục đích.

Sử dụng đồng hồ thể thao khi bạn muốn đo thời gian, đo độ sâu hay tốc độ…

dong-ho-the-thao-pafolia

Ngoài ra, bạn có thể phối đồng hồ thể thao Pafolina  với áo phông cộc tay trong những dịp thông thường như đi chơi cùng bạn bè hay du lịch đâu đó cùng với gia đình. Lúc đó bạn trông sẽ cực kì manly đấy nhé!

Advertisements