Trong 6 tháng đầu năm 2016, cơn sốt đồng hồ nam vàng trở thành một hiện tượng ồn ào của làng đồng hồ khi liên tục tung ra những sản phẩm thời thượng. Những thiết kế hút mắt, sang trọng này tung sức hút với sự nổi bật riêng, vậy điều gì đã làm nên và đứng đằng sau những sản phẩm nay.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-2bdf-pin-nang-luong-mat-troi-day-da-mau-den/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-7a2vdf-mat-so-la-ma-mau-xanh-day-deo-kim-loai/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-v005g-7budf-day-deo-ma-vang-mat-trang-noi-bat

dong ho nam vang 3Chất cá tính từ thiết kế thời thượng này

Đồng hồ nam vàng là những thiết kế lấy tông màu vàng làm chủ đạo, được mạ vàng với công nghệ tiên tiến. Cùng với đó là những đường nét vững chắc, hút mắt trở thành nhân tố bất ngờ gắn với phong cách đặc trưng của nét sang trọng và lịch lãm. Chính vì những nét đẹp cùng chất vững chắc, đồng hồ nam vàng trở thành một trong những thiết kế được săn đón nhiều nhất hiện nay dành cho phái mạnh.

Cơn sốt đồng hồ nam vàng ồn ào nhất trong 6 tháng đầu năm

Cơn sốt đồng hồ nam vàng ồn ào bùng nổ thị trường

dong ho nam vang 1Một thiết kế đến từ Nhật Bản

Trong 6 tháng đầu năm nay, không biết là ngẫu nhiên hay có chủ đích mà nhiều thương hiệu tên tuổi hàng đầu tung ra một loạt các thiết kế về đồng hồ nam vàng. Các thiết kế mang đến những khuynh hướng, phong cách khác nhau nhưng đều hội tụ ở điểm chung chính là dấu ấn sắc nét của chất thời thượng.

Nét đa phong cách của những chiếc đồng hồ nam vàng mang đến những nét ấn tượng đặc sắc, từ tinh tế đến chất thể thao cá tính. Sự đa sắc và biến hóa thành trở thành điểm đến đầy ấn tượng cho dấu ấn cá nhân và sự đẳng cấp cần có. Vậy câu chuyện thật sự ở đằng sau cơn sốt này là gì và nó mang đến dấu ấn cá nhân gì cho chính cá tính của bạn?

Lý giải sức hút từ cơn sốt đồng hồ nam thời thượng

dong ho nam vang 4Thương hiệu thời thượng cho cá tính nổi bật

Sự đa dạng cho những sự lựa chọn: với sự ào ạt ra mắt của những chiếc đồng hồ nam vàng này, sự lựa chọn cho người tiêu dùng trở nên phong phú hơn nhiều lần, mang đến một chất mới trên thị trường vốn náo nhiệt và sôi động.

Chất phong cách rõ ràng: đồng hồ nam mạ vàng không đơn thuần là một phụ kiện một công cụ mà nó phải mang đến chất riêng trên thị trường. Đó là dấu ấn của phong cách sắc nét rõ ràng nhất cho cá tính.

dong ho nam vang 5Thiết kế sáng và sang đến từ Citizen

Điểm nhấn của sự sang trọng: với tông màu vàng sáng và sang thiết kế luôn biết hướng mình trở thành tâm điểm của phong cách sang trọng. Nét đẹp thời thượng đậm chất đưa thiết kế này trở thành điểm đến của những sáng tạo dành cho phái mạnh.

Giá thành không có nhiều biến chuyển: đây chính là lý do thuyết phục, biến thiết kế này trở thành điểm đến đầy sức hút. Giá thành phù hợp và khá dễ chịu là cột mốc của sự gần gũi, còn với những thiết kế có giá thành cao thì đây là nơi đáng chinh phục dành cho cá tính chính bạn,