Bộ sạc xe nâng là một trong những thiết bị phụ tùng không thể thiếu của xe nâng điện giúp cung cấp nguồn năng lượng để xe nâng có thể hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian dài. Tuy nhiên việc sử dụng bộ sạc xe nâng thì người sử dụng cũng cần hết sức lưu ý để đảm bảo có thể sử dụng phụ tùng xe nâng này an toàn hiệu quả nhất và có thể bảo vệ xe nâng tuổi thọ lâu dài. Vậy sử dụng bộ sạc xe nâng điện như thế nào.

Thực tế việc sử dụng bộ sạc xe nâng điện không quá phức tạp và khó khăn, và người nào cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên vẫn cần chú ý một vài yếu tố để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng như:

– Tính an toàn: Khi sạc điện xe nâng bạn cần lưu ý về nguồn điện, hãy chú ý không để điện rò rỉ dễ gây mất an toàn.

– Dùng đúng dòng sạc: Một lưu ý rất quan trọng đó là việc sử dụng bộ sạc xe nâng đúng và chuẩn với dòng xe nâng mà bạn đang sử dụng. Hiện có khá nhiều dòng xe nâng điện và mỗi dòng xe nâng lại phù hợp với một bộ sạc khác nhau. Bạn lưu ý chọn đúng thiết bị để đảm bảo tính hiệu quả cũng như bảo vệ xe nâng.

– Ngoài ra khi sạc bộ sạc xe nâng bạn nên lưu ý chuyển đổi dòng điện. Với nhiều bộ sạc sử dùng dòng điện khác so với dòng điện dân dụng thì bạn cần có bộ chuyển đổi dòng điện để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ xe nâng, tránh gây ra những tình trạng cháy nổ.

Và một điều hết sức quan trọng đó là sử dụng thiết bị phụ tùng xe nâng chính hãng. Để được tư vấn và cung cấp phụ tùng xe nâng chất lượng, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi nhé!

http://xenanghangvn.com/category/bom-thuy-luc-xe-nang/