Độ bền cao, kiểu dáng thanh lịch

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-04-automatic-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-03-automatic-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-02-automatic-day-kim-loai/
Thiết bị đa môn thể thao Fenix 5X có nút và vành mặt bằng thép không gỉ được phủ PVD và vỏ được gia cố để tăng cường độ bền. Mỗi chiếc đều có khả năng chống nước ở 100m và có tính năng thu nhận tín hiệu vệ tinh GLONASS và GPS tiên tiến để theo dõi hoạt động trong môi trường nhiều thử thách hơn so với chỉ mỗi GPS. Bạn có thể tin tưởng vào thời gian sử dụng pin lâu dài trong mỗi chế độ hoạt động (thay đổi theo mẫu, phụ thuộc vào thiết lập). Garmin Chroma Display™ chống chói, có độ phân giải cao, nhiều màu sắc với đèn nền LED đảm bảo bạn có thể đọc tốt trong mọi điều kiện môi trường xung quanh – từ ánh sáng ban ngày gay gắt đến ánh sáng mờ. Công nghệ chống chói phản chiếu và truyền ánh sáng cùng lúc giúp mặt thiết bị trở nên dễ đọc hơn dưới ánh sáng mặt trời gay gắt. Các phiên bản Sapphire được trang bị ống kính Sapphire chống trầy xước và cũng được kích hoạt Wi-Fi® để thiết bị có thể kết nối với mạng không dây và tự động tải lên hoạt động để chia sẻ trên Garmin Connect.

Bản đồ đầy màu sắc dẫn đến thành công
Dù bạn đang ở trong thành phố hay trên đường đi, bản đồ và các tính năng điều hướng sẽ giúp bạn nhanh chóng định hướng và đi đúng hướng:

  • Tính năng lập bản Kỳ TOPO nhiều màu sắc được tải trước; dữ liệu bản đồ được tối ưu hóa giúp điều hướng nhanh chóng và theo dõi địa điểm trên cổ tay của bạn.
  • Tùy chọn định tuyến Hành trình chạy bộ và Hành trình đạp xe giúp người chạy bộ và người đạp xe có thể ghi quãng đường họ muốn đi và Thiết bị có thể cho biết hướng hành trình phù hợp.
  • Các ký hiệu hướng dẫn dễ đọc cung cấp các cờ hiệu trên màn hình cho biết các ngã rẽ tiếp theo.
  • Chế độ bản đồ Xung quanh tôi hiển thị các địa điểm lân cận trong giao diện đồ họa đơn giản giúp tăng sự nhận biết và dễ dàng hơn khi di chuyển trong môi trường xa lạ.
  • Các lớp phủ dữ liệu trên bản đồ nêu bật thông tin chính, vì vậy bạn không cần chuyển đổi màn hình trong khi hoạt động.
  • GroupTrack cho phép bạn theo dõi bạn bè trong các hành trình như trượt tuyết; LiveTrack cho phép bạn bè theo dõi hành trình của bạn theo thời gian thực.


Vòng đeo tay đo nhịp tim
Trên cổ tay của bạn, công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay tiên tiến giúp bạn theo dõi nhịp tim mà không cần mang dây đo nhịp tim ở ngực. Ngoài việc đếm số bước và theo dõi giấc ngủ, thiết bị sử dụng nhịp tim để cho biết lượng calo đã đốt cháy và định lượng cường độ luyện tập của bạn.

Kết hợp phong cách của bạn với dây đeo
Việc lựa chọn dây QuickFit trong sự lựa chọn về dây da, kim loại hoặc silicon giúp bạn dễ dàng kết hợp phong cách với môn thể thao hoặc hoạt động bất kỳ. Không cần phải có công cụ để thực hiện chuyển đổi. Chỉ cần hoán đổi, nhấn vào và sử dụng.

Rất nhiều cách để kết nối
Tất cả các mẫu thuộc dòng Fenix 5 đều có thể hỗ trợ thông báo thông minh khi được kết nối với thiết bị tương thích. Nhận email, tin nhắn và thông báo ngay trên thiết bị của bạn – dù bạn đang ở trên đường đi, trên sân golf hay chỉ đơn giản là rời khỏi bàn làm việc. Các tính năng liên kết khác bao gồm việc tự động tải lên cộng đồng tập thể dục trực tuyến Garmin Connect, theo dõi trực tiếp và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua các ứng dụng Garmin Connect và Garmin Connect™ Mobile miễn phí của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật