Đến langamster nguyễn xiển không đơn thuần để học ngữ pháp. Sau đây là 1 số những nguyên tắc mà tôi khuyên cho các bạn học sách langmaster sách để cải thiện tiếng anh:

Nguyên tắc số 1: Luôn luôn nhớ rằng sách langmaster sách học và xem lại hàng ngày các nhóm từ,cũng như xem lại các cấu trúc câu, học tiếng nha với langmaster sách không phải các từ ngữ hay từ vựng riêng biệt Với hệ thống  trong langmaster nguyễn xiển này, bạn có thể học được Tiếng Anh mà không cần phải quá nhiều công sức  học ngữ pháp. Tiếng Anh trong cuốn langmaster sách nói của bạn nhất định sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn nhất định là sẽ thành công. Bạn muốn nói tiếng Anh theo một cách tự nhiên như trong xuốn langmaster sách.

Tiếng Anh nói hay tiếng anh thông dụng và ngữ pháp của bạn nhất định sẽ tốt lên nhanh gấp 4-5 lần nhờ học cuốn langmaster sách. Bao giờ cũng nên cố gắng viết cả một câu sao cho trọn vẹn cả về nghĩa lẫn cấu trú theo như bài trong sách langmaster sách của chúng tôi.

Sưu tầm và mỗi ngày đều phải ôn lại các nhóm từ, bnaj hãy kiên trì làm các câu thường xuyên. Không được bao giờ chỉ viết ra  các từ riêng biệt,cũng như nên nhớ rằng đừng bao giờ cũng phải viết đủ nhóm từ và các câu ấy ra câu. Luôn luôn ghi nhớ ôn lại các nhóm từ thường xuyên và câu như của langmaster sách đã dạy cho bạn. Nghe, nghe, nghe.Đó chính là nguyên tắc bất di bất dịch chúng tôi muốn truyền tải trong langmaster sách Bạn cần phải luyện nghe một thứ tiếng Anh mà bạn có thể hiểu được như là truyện ngắn , truyện cổ tích hay chỉ là một vài bài hát tiếng anh trẻ em.

Tại chúng ta hầu hết các trường hợp mà bạn nghe chúng tôi đều liệt kê trong cuốn langmaster sách, bạn học tiếng Anh đều không phải bằng tai mà với Mắt của bạn. Bạn đọc những cuốn sách giáo khoa thay vì  đến langmaster nguyễn xiển học langmaster sách học những cuốn sách về tiếng anh thú vị cũng như có chiều sâu về ngôn ngữ. Bạn phải nghe tiếng Anh hàng ngày những lúc nào bạn rảnh rỗi. Đừng đọc sách như là giáo khoa.bạn hãy đọc langmaster sách Hãy nghe tiếng Anh thật nhiều lần và nhiều giờ liền dể luyện cho đôi tại nghe tiếng anh của bạn tốt lên.

Luôn luôn ghi lại rằng học đủ câu là nguyên tắc số 1.Hãy làm cho mình một cuốn vở để làm gì? Để sưu tập vào đó nhóm từ, cả câu như cách chúng tôi làm mẫu trong cuốn langmaster sách.

Nhưng bây giờ bạn phải học tiếng Anh với Tai của bạn, không phải Mắt của bạn. Bạn nên nghe 1-3 tiếng tiếng anh vào mỗi sáng cũng như trưa hay chiều bạn đều phải nghe được mỗi ngày