In Thùng Carton – Cơ Sở In Thùng Carton

In thùng carton là một trong những thế mạnh của in nhanh Đại Dương chúng tôi. Chúng được chúng tôi sản xuất và in ấn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng xuất hiện phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, kho bãi chứa hàng hóa, trong các siêu thị, cũng như sử dụng trong các nhà máy chế biến,…. Đặc biệt có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu. Với kinh nghiệm lâu năm, kèm theo dịch vụ in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi với kinh nghiệm trong ngành in ấn lâu năm, nên hiểu rõ được đặc tính và yêu cầu kỹ thuật. Mà một sản phẩm in thùng carton tại Hà Nội chất lượng cao cần được đáp ứng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Làm hài lòng khách hàng.

Thông tin về sản phẩm thùng carton 

Có 3 loại thùng carton phổ biến nhất đó là: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp,… Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là thùng carton 3 lớp. Có giá thành rẻ hơn, để đựng các các mặt hàng có khối lượng nhẹ, khó vỡ và chỉ di chuyển trong phạm vi gần.

  • 3 lớp 1 mặt giấy nâu: chất lượng của sản phẩm này tương đối tốt, dùng để đựng những sản phẩm có khối lượng vừa phải. Có thể đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng cũng như thẩm mĩ, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
  • 3 lớp 2 mặt giấy nâu: cũng là sản phẩm có chất lượng cao, dùng để đựng những sản phẩm trên 10kg. Nhưng vẫn phải đảm bảo vận chuyển gần. Một mặt hàng in ấn mang lại giá trị cốt lõi, mang lại giá trị kinh tế cao.

Thông tin chi tiết

Với loại hình 3 lớp 2 mộc, chất lượng kém hơn rất nhiều, thường chỉ được dùng làm lớp lót. Trong đó có :

  • 3 lớp 1 vàng: chất lượng chỉ nằm ở mức trung bình, thường chỉ được dùng cho các loại hàng hóa nhẹ. Vận chuyển trong phạm vi gần, với sự lựa chọn cho sản phẩm này. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng. Vì vậy đây cũng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên số một cho mọi đối tượng khách hàng.
  • 3 lớp 2 vàng: chất lượng cao hơn hẳn so với loại trên, song cũng chỉ sử dụng cho các loại hàng hóa nhẹ đến trung bình. Là loại sản phẩm đáp ứng được cả 3 yếu tố chất lượng, giá thành cạnh tranh, mặt thẩm mĩ. Là một loại sản phẩm chiếm được rất nhiều sự tin tưởng. Và ưu thế trên thị trường hiện nay, được nhiều nhãn hàng lớn tin dùng.