Vì vậy, bạn đã quyết định bạn muốn xây dựng ngôi nhà tiếp theo của bạn từ mặt đất lên. Chúng tôi có tám “điều cần làm” trước khi bạn mua lô đất ở đó. Đây là những điểm nổi bật; chúng tôi đã khám phá từng điểm kỹ lưỡng hơn trong một loạt các bài đăng như được ghi trong các liên kết.

  1. Quyết định phong cách cộng đồng của bạn:  Cũng giống như mua nhà hiện tại, hãy suy nghĩ trước về loại cộng đồng và địa điểm phù hợp với phong cách của bạn. Cho dù bạn muốn vỉa hè, đường đi xe đạp, trường học và mua sắm trong khoảng cách đi bộ hoặc hàng xóm gần nhất cách đó một dặm, không có con đường nào khác để sở hữu nhà cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như mua lô của riêng bạn.
  2. Chọn một Builder : Mua lô xây dựng của riêng bạn cũng có nghĩa là chọn công cụ xây dựng của riêng bạn… thường. Kiểm tra các nhà xây dựng tiềm năng nhiều như bạn kiểm tra tài sản. Bạn có muốn một ngôi nhà hoàn toàn tùy chỉnh, sự tiện lợi của việc lựa chọn một kế hoạch cổ phần hoặc sự lựa chọn của một người xây dựng trong một sự phát triển truyền thống? Hoặc có rất nhiều hoàn hảo của bạn đi kèm với một nhà xây dựng cụ thể đã được đính kèm?
  3. Kiểm tra rất nhiều từ vệ tinh đến đường phố : Đây thực sự là một lĩnh vực mà công nghệ là người bạn tốt nhất của bạn. Từ các bức ảnh vệ tinh của các thuộc tính bạn tìm thấy ngay tại đây trên LotNetwork.com đến Google Street View, bạn có thể xem nội dung hai dặm dễ dàng như cánh cửa tiếp theo là gì. Đó là rất nhiều bỏ trống đẹp để bán có thể được mặc cả giá vì có một trang trại lợn chỉ xuống đường.
  4. Kiểm tra lại các điều kiện tài sản: Bạn hoàn toàn, tích cực phải thực hiện một chuyến thăm trang web và đi bộ toàn bộ tài sản. Đặt sân ngay tại đó sẽ hoàn hảo để ngắm hoàng hôn … nếu nó không ở trong một vùng đất ngập nước. Đó là “dòng chảy nhẹ nhàng” có thể trở thành một con sông dữ dội trong một trận mưa lớn. Một khu vực chết lớn không có cỏ có thể có nghĩa là các vấn đề môi trường ẩn. Những điều có thể xảy ra: Chúng tôi đã học được một bài học 100.000 đô la khi một người bán không tiết lộ hồ chứa dầu ẩn trên một tài sản mà chúng tôi đã mua để phát triển.
  5. Xác nhận tình trạng cơ sở hạ tầng và các tiện ích : Đảm bảo không có phí ẩn để kết nối với nước và cống rãnh. Nếu bạn sẽ cần phải cài đặt một hệ thống tự hoại, hãy chắc chắn rằng nó vượt qua một “thử nghiệm perc”, mà các biện pháp tỷ lệ hấp thụ của đất, nơi một hệ thống tự hoại được đề xuất sẽ được cài đặt. Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao phải không? Làm bài tập về nhà đi.
  6. Xem lại đường và quyền truy cập : Thông thường, bạn sẽ muốn đặt mặt đất trực tiếp lên hoặc có lối vào bằng xe cộ đến đường công cộng. Nếu không, hãy đảm bảo các cách thức thích hợp và các quyền được thực hiện.
  7. Hạn chế nghiên cứu và giới hạn trang web : Kiểm tra giới hạn sử dụng của thuộc tính để đảm bảo bạn có thể sử dụng trang web và xây dựng nhà theo cách bạn muốn. Các giao ước hạn chế, quy tắc HOA, các khu lịch sử và điều kiện môi trường như vùng đất ngập nước đều ảnh hưởng đến việc sử dụng tài sản của bạn. Kiểm tra các hạn chế liên quan đến thất bại phía trước và bên – chúng tôi biết một anh chàng đã phải tìm kiếm một sự miễn trừ đặc biệt từ quận vì người xây dựng đặt ngôi nhà 18 inch quá gần đường.
  8. Làm việc với các chuyên gia : Anh rể của bạn là một anh chàng tuyệt vời, nhưng trừ khi anh ta cũng là người môi giới bất động sản hoặc người môi giới có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc đại diện cho người mua bất động sản nhà ở không hoàn toàn tin tưởng lời khuyên của anh ta. Nếu có thể, hãy xây dựng hoặc kiến ​​trúc sư của bạn tham gia trước khi cam kết với nhiều đất đai.