Bất cứ ai có một cô con gái đều muốn diện cho con mình những bộ cánh thật xinh đẹp ở mọi lúc mọi nơi. Không riêng gì thời trang đi chơi, thời trang ở nhà mà còn cả thời trang đi bơi. Tới một địa điểm có thiết kế bể bơi đẹp, thời trang tông xuyệt tông cùng với bé gái tận hưởng khoảng khắc vui vẻ cùng con yêu thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Thời trang trẻ em luôn luôn bắt mắt mọi ánh nhìn bởi màu sắc vui tươi, hình ảnh ngộ nghĩnh. Nhưng chọn đồ cho trẻ con mà nhất là bé gái cần phải lưu ý nhiều vấn đề để đảm bảo an toàn cho bé. Đặc biệt là chọn đồ bơi tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đơn giản nếu bạn không biết những điều này:

Kiểu dáng đồ bơi cho bé gái

Đồ bơi cho bé gái vô cùng đa dạng để mẹ có thể tha hồ lựa chọn những thiết kế đẹp nhất phù hợp nhất cho con mình.

Bộ đồ bơi con ếch khá đáng yêu mang phong cách năng động khá phù hợp cho các bé không phân biệt là trai hay gái. Với bộ đồ bơi này các mẹ không phải chuẩn bị mũ bơi cho con nữa vì thiết kế tối ưu của bộ đồ bơi liền mũ này tốt hơn rất nhiều so với mũ rời. Chiếc mũ bơi liền có tác dụng bảo vệ đôi tai bé không bị nước bể bơi tràn vào và tóc không bị xõa ra ngoài làm vướng víu tầm nhìn của con.

Hay mẫu thiết kế đồ bơi 2 mảnh cực yêu với hình quả dâu cực yêu nhé! Ngoài ra còn rất nhiều những kiểu dáng đồ bơi màu sắc bắt mắt chỉ sợ mẹ muốn rinh cả về cho bé thôi.

Lựa chọn chất liệu đồ bơi cho bé gái

Chất liệu đồ bơi lúc naò cũng được quan tâm hàng đầu. Với đồ bơi việc lựa chọn chất liệu mềm, co giản tốt mà nhẹ là tiêu chí đầu tiên để bé thoái mái hoạt động.

Da bé dễ nhạy cảm hơn người lớn chính vì vậy nên lưu ý chọn chất vải tốt không gây kích ứng cho bé khi mặc và nên chọn đồ bơi một mảnh cho bé để giảm bớt những tiếp xúc trực tiếp nước bể bơi.

Kính bơi – trọn bộ combo thời trang bơi lội cho bé gái

Bất cứ bể bơi kinh doanh nào cũng xử lý nước qua hóa chất, ngoài việc bảo vệ làn da thì tất nhiên là phải bảo vệ đôi mắt bé nữa. Việc lựa chọn chiếc kinh bơi chất lượng, hợp thời trang không hề khó nhưng hợp sở thích của con  mới là vấn đề đau đầu. Tâm lý con gái thường kha thích màu hồng hoặc màu xanh ngọc. Tuy nhiên để chắc chắn nên đưa bé cùng để bé chọn theo sở thích của mình.