Các thiết bị bể bơi không khó tìm trên thị trường hiện nay nhưng lại khó tìm được đơn vị bán thiết bị bể bơi uy tín, chính hãng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ công ty thiết bị bể bơi chất lượng Hà Nội để bạn có thể yên tâm khi mua sắm.

Thị trường hàng hóa nhiều biến động bơi những loại hàng giả kém chất lượng. Dù ở mặt hàng nào cũng có thể làm nhái. Trước tình trạng đó,Bộ Công Thương khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng có tem mác, bao bì đoàng hoàng. Việc lựa chọn thiết bị bể bơi cũng vậy, tốt nhất nên lựa chọn tìm tới những đơn vị bán thiết bị bể bơi uy tín là đại lý của những nhãn hàng chính hãng như Công ty cổn phần công nghệ thiết bị lọc nước bể bơi An Thái.

Tại sao nên chọn mua thiết bị bể bơi ở An Thái?

Tại khắp khu vực miền Bắc, An Thái chính là đại diện nhãn hàng lớn của nhiều đối tác nước ngoài. Có thể nói An Thái chính là người tiên phong trong việc đưa dòng sản phẩm Emaux về Việt Nam sớm nhất. Ngoài những thiết bị của hãng Emaux, An Thái đã và đang hợp tác với nhiều nhà sản xuất chính hãng của các dòng thiết bị bể bơi như:

  • Nhà cung cấp, phân phối độc quyền của hãng thiết bị bể bơi Emaux – Hong kong tại Việt Nam.
  • Nhà phân phối, đại lý bán hàng trực tiếp thiết bị của hãng Davey pumps – Australia.
  • Nhà phân phối và cung cấp thiết bị, là đại diện của hãng Crystal fountain – Canada.
  • Nhà phân phối và lắp đặt thiết bị cho bể bơi của hãng Sta-rite – Bỉ.
  • Đại diện khu vực và phân phối thiết bị cho hãng Astral – Spain.
  • Đại diện và cung cấp trang thiết bị lắp đặt bể bơi của hãng Pentair Pool & Spa – Hoa Kỳ.

Sự đa dạng của các thiết bị bể bơi dễ dàng cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình mà không sợ hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng trà trộn vào.

Nhiều công trình xây dựng bể bơi nổi tiếng khắp khu vực miền Bắc đã tin tưởng lựa chọn An Thái cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị bể bơi cho công trình của mình.

Lợi ích khi lựa chọn mua thiết bị bể bơi tại An Thái

Nếu bạn chỉ biết tới An Thái Pool là đại lý phân phối thiết bị bể bơi chính hãng thôi đâu là chưa đủ. Công ty cổ phần công nghệ thiết bị  lọc nước An Thái còn hoạt động ở lĩnh vực thiết kế và thi công bể bơi. Với một công ty chuyên làm về các lĩnh vực bể bơi đương nhiên sẽ là người nắm rõ nhất các thông tin của thiết bị sử dụng cho từng loại bể bơi. Chính vì thế nếu lựa chọn An Thái thì bạn sẽ được tư vấn sâu miễn phí liên quan tới thiết bị.

Mặt khác, khi lựa chọn trọn gói dịch vụ lắp đặt bể bơi tại đây bạn sẽ được hưởng những ưu đãi bất ngờ.