Mua hàng taobao đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ kinh doanh online hiện nay. Tại trang thương mại điện tử lớn này có hàng ngàn sản phẩm khác nhau với giá thành vô cùng rẻ, thoải mái nhập hàng số lượng không giới hạn. Tuy nhiên, để có thể tham khảo các mặt hàng và mua hàng dễ dàng bạn phải biết cách đăng ký taobao để thoải mái truy cập và trang bán hàng điện tử này.

Cách đăng ký taobao đúng quy chuẩn nhất

Lập một tài khoản trên trang web taobao.com là điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến nếu như muốn được truy cập trang web này, thoải mái lựa chon đồ và mua đồ. Hiện nay, các trang thương mại điện tử đều hoạt động hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc nên bạn phải bổ túc tiếng Trung hoặc nhờ bạn bè, người thân phiên dịch hộ khi chưa biết cách đăng ký taobao. Nhưng nhìn chung nếu bạn biết tiếng Trung rồi thì mọi chuyện thật đơn giản, còn không hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

B1: Truy cập vào link: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

B2: Xác nhận số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào ô yêu cầu để đảm bảo bạn không phải là thành viên ảo và click vào ô tiếp theo

B3: Bạn sẽ nhận được mã xác nhận trên điện thoại và nhập mã xác nhận trong tin nhắn điện thoại vào ô yêu cầu trên website

B4: Nhập mật khẩu và tên đăng nhập của bạn vào ô yêu cầu

Vậy là bạn đã thành công trong việc đăng ký tài khoản của mình trên taobao.com rồi. Bạn cần phải nhớ tên đăng nhập và mật khẩu của mình nếu thường xuyên thay đổi phương tiện truy cập bởi lẽ nếu quên thì lại phải tìm cách lấy lại tài khoản khá phức tạp.

Có tài khoản, mua hàng thoải mái

Lợi ích của việc tìm hiểu cách đăng ký taobao và có một tài khoản trên đó rất lớn nếu như bạn là tín đồ của các mặt hàng mới mẻ hoặc là người kinh doanh online. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các mặt hàng khác nhau với giá thành vô cùng rẻ, chất lượng đa dạng và mẫu mã lại bắt mắt. Chưa kể tính năng tìm hàng độc lạ nhanh chóng là cơ hội kinh doanh thời vụ cho những ai kinh doanh online.

Bên cạnh đó, thay vì mua một món hàng mập mờ không rõ chất lượng thì trang web này cho phép bạn theo dõi các phản hồi của khách hàng từng mua trước. Nếu bạn không phải là thành viên chính thức thì khó có thể được kiểm tra thông tin của shop bán hàng. Do vậy, đừng quên lập một tài khoản cá nhân  cho riêng mình nếu muốn săn hàng chất lượng và giá rẻ nhất. Nếu không biết hoặc ngại tra từ điển, nhờ phiên dịch thì bạn có thể nhờ các tư vấn viên của dịch vụ order hàng taobao tư vấn hộ.