Quần áo Quảng Châu có rất nhiều ưu điểm như giá sỉ rẻ nhất, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, chất lượng ổn định, đáp ứng từ hàng bình dân đến cao cấp và sản phẩm đẹp mắt, thuận tiện cho công việc buôn bán online. Với nhiều ưu điểm như thế, những người đang có ý định kinh doanh chọn  mặt hàng quần áo Quảng Châu để buôn ban, giúp họ nhanh chóng trở nên ổn định trong công việc làm ăn buôn bán. Nhưng một vấn đề nan giải được đặt ra là tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở  đâu? Bài viết sau đây sẽ gợi ý một số địa điểm ở Hà Nội có thể lấy sỉ quần áo Quàng Châu giá rẻ.

Chợ Đồng Xuân – địa chỉ tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân là một khu chợ có bề dày lịch sử rất lâu đời, được thành lập từ thời nhà Nguyễn, ngay trung tâm Hà Nội. Các loại hàng hoá ở đây vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, nếu các bạn đến đây để lấy hàng, cần biết cách trả giá phù hợp bởi các chủ thương ở đây thường xuyên thách giá rất cao, có khi gấp đôi với giá trị của món hàng đó.

Chợ Ninh Hiệp: địa chỉ: Gia Lâm Hà Nội

Khi nhắc đến các địa điểm lấy buôn sỉ quần áo, ta không thể không nhắc tới chợ Ninh Hiệp – một đại chỉ quen thuộc của các lái buôn. Chợ Minh Hiệp hay còn được gọi là chợ Nành. Chợ này có diện tích rất rộng và có số lượng hàng hoá khổng lồ với vô cùng đa dạng các loại mặt hàng từ vải vó đến quần áo đến các sản phẩm phụ kiện giày dép túi xác đều rất đa dạng ở chợ này.

Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền

Đây là khu thương mại mới mở ở khu vực Long Biên Hà Nội. Đây cũng là địa điểm chuyên bán buôn và bỏ sỉ quần áo với số lượng lớn. Tuy mới mở nhưng ở đây chất lượng cũng như giá cả của hàng hoá rất cạnh tranh, phù hợp và đa dạng. Tuy nhiên, khi bạn đến đây mua hàng, bạn cần phải nói mua buôn, bởi mua lẻ khá khó để mặc cả cũng như khó trả giá.

Phố Hàng Ngang, Hàng Đào ở Hà Nội

Khu chợ này so về quy mô thì chắc hẳn không bằng các khu chợ được nhắc đến ở trên. Tuy nhiên, so về cất lượng thì khu chợ này có chất lượng cao hơn hẳn. Khi đên lựa chọn các mặt hàng ở khu chợ này, bạn không khó khăn trong việc chọn mẫu mã, chỉ cần lựa chọn phù hợp những sản phẩm tho nhu cầu buôn bán của mình

Trên đây là những gợi ý cho các bạn đang tìm nguồn sỉ quần áo Quàng Châu tại Hà Nội. Chúc các bạn sớm tìm được nguồn hàng như mong muốn