Không bị tắc nghẽn

Hoạt động liên tục 24/7, hoàn toàn ko bao giờ bị tắc nghẽn. Máy sục khí tạo ra hàng triệu bong bóng mịn lí tí là 1 vật dụng chuyển oxy trong nước hiệu quả, tiêu thụ điện năng rất ít.

Nguyên lý hoạt động

Máy sục khí oxy là thế hệ trang bị sục khí mới – tự cấp khí – đang được ưa chuộng nhất. Hoạt động của thiết bị được dựa trên nguyên tắc vật lý “tiến động” (áp dụng cho sử dụng quay của chất lỏng và lực ly tâm). Lúc Turbine quay nó tạo ra một lực ly tâm, một khu vực áp suất tốt xảy ra bên trong của Turbine. Vùng áp suất thấp này hút ko khí trong khí quyển xuống theo trục của thanh tuýp vào Turbine.

Trùng hợp khí đi vào buồng Turbine, nó được đẩy ra bằng lực ly tâm sở hữu tốc độ cao vào nước, kết quả hàng triệu bong bóng khí được tạo ra và trở yêu cầu oxy hòa tan.

Không tăng nhiệt. Ko dầu nhớt

Máy sục khí oxy tự sục khí mà ko mang trên mình phòng ban dịch chuyển nội bộ. Máy sục khí hoàn toàn ko tiêu dùng dầu nhớt, môi trường luôn đảm bảo trạng thái sạch sẽ.

Máy sục khí oxy không tạo ra sự gia tăng nhiệt độ vào nước khi hoạt động, bảo toàn tính vẹn nguyên của ko khí khi đưa vào môi trường nước.

Hiệu suất sục khí cao

Nhờ vào ngoại hình tinh gọn, tính hiệu quả, tính di động và hiệu suất cao, máy phù hợp và thuận tiện để lắp đặt vào các ao nuôi tôm công nghiệp, nuôi tôm trong nhà, ao hồ trong sân golf, khuôn viên, xử lý nước thải thị thành, bể cất chất thải chăn nuôi động vật, và ao hồ nước tầy.

Những thể nghiệm cho thấy hiệu quả luân chuyển oxy có thể vượt 7.0 KG O2/kW/giờ, không nâng cao nhiệt trong thời kỳ hoạt động. 1 Máy sục khí oxy mang hiệu suất vượt trội và có thời hạn sử dụng dài lâu hơn hầu như toàn bộ vật dụng sục khí cộng nhãn hiệu.

Cấu tạo tiện

Máy sục khí oxy được cấu thành bởi rất ít những thành phần, máy được dáng vẻ hồ hết tối giản. Máy được xử lý chuẩn xác bằng thiết bị máy dễ sử dụng thể chuyên nghiệp để duy trì sự thăng bằng ly tâm tốt nhất cho tuổi thọ trong tương lai. Độ tiểu tiết ly tâm càng to, máy hoạt động càng ổn định và dai sức.

Nhờ vào bề ngoài tinh gọn, tính di động và hiệu suất cao, đồ vật này thích đáng và thuận tiện để lắp đặt vào những ao nuôi tôm công nghiệp, nuôi tôm trong nhà, ao hồ trong sân golf, khuôn viên, xử lý nước thải, bể đựng chất thải chăn nuôi động vật, và ao hồ nước phạm nhân đọng…

Đặc trưng của máy sục khí oxy

Chiếc máy này rất hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng nước, vì nó với thể loại bỏ những khí độc hại trong nước bằng cách thay thế những cái khí như oxy hòa tan. Oxy hòa tan được phân tán trong khu vực rộng bởi khả năng lưu thông mạnh mẽ của Turbine.

Không bị ma sát, không cần bảo trì

Không bị tắc nghẽn (nghẹt)

Không tiêu dùng dầu nhớt

Không tăng nhiệt

Hoạt động 24/7

Sục khí sâu 1-1.4 m

Bọt khí mịn (< 3mm). Hiệu suất > 7 KG O2/kW/giờ

Thiết kế tinh gọn và vững chắc. Vận hành thuần tuý, thuận tiện lắp đặt

Hiệu quả tiết kiệm điện thấp nhất thị trường

Khoa học đương đại nhất dựa trên động lực học

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với Công ty Nhất Tinh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ theo Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình.

Hotline: (84-28) 3547 4656