Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu một chiếc đồng hồ vừa cuốn hút, vừa chất lượng. Tất nhiên, có thể bạn phải mua đồng hồ bằng thép hoặc số chức năng mở rộng ít đi, nhưng điều đó không có nghĩa đồng hồ của bạn không khiến người khác ngưỡng mộ.

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời nếu ngân quỹ cho đồng hồ của bạn chỉ dưới 10.000 USD.

Ảnh 3: Đồng hồ Heritage Spirit Orbis Terrarum, Chronograph Complete Calendar và Carrera Calibre Heuer 01 có cấu trúc phức tạp.
Đồng hồ Heritage Spirit Orbis Terrarum, Chronograph Complete Calendar và Carrera Calibre Heuer 01 có cấu trúc phức tạp.

Trong vài năm gần đây, Montblanc đã trở thành vị vua của những chiếc đồng hồ phức tạp giá cả phải chăng. Một trong những sản phẩm nổi bật là Heritage Spirit Orbis Terrarum (5.900 USD), tích hợp bản đồ Bắc bán cầu và chỉ thời gian trên toàn thế giới. Phiên bản cập nhật của chiếc đồng hồ này còn có khả năng hiển thị khí hậu các nước.

Dòng đồng hồ Clifton thanh lịch của Baume & Mercier luôn được các quý ông ưa chuộng. Trong đó, Chronograph Complete Calendar (4.990 USD) là phiên bản phức tạp nhất, bổ sung thêm nhiều chức năng nhưng vẫn không phá vỡ nét cổ điển hay làm mất đi vẻ đẹp tổng thể.

Nếu đồng hồ Chronograph là gu của bạn, hãy thử sắm cho mình chiếc Carrera Calibre Heuer 01 (5.250 USD) đến từ thương hiệu TAG Heuer. Bạn sẽ phải ngưỡng mộ những chi tiết cực đẹp mắt bên trong.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-g-shock-ga-710gb-1a-ca-tinh-cho-nguoi-deo/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/13/cung-ngam-bo-suu-tap-baby-g-g-ms-ca-tinh-ma-vang-sieu-loi-cuon-danh-cho-phai-dep/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-dien-tu-co-dien-ma-vang-fake-co-nen-mua-khong/