Đồng hồ Thụy Sỹ Cover là sự kết hợp độc đáo giữa nét truyền thống và phong cách năng động hiện đại đi cùng với đó là sự tinh tế trong từng chi tiết. Đồng hồ Cover luôn cho ra mắt những mẫu mã đồng hồ đa dạng với vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và độc đáo.

http://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/09/anh-gia-ong-ho-orient-star-ngoi-sao.html

http://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/09/vi-sao-ban-nen-chon-mua-ong-ho-citizen.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/09/ong-ho-automatic-khac-voi-nhung-ong-ho.html

Đồng hồ Thụy Sĩ ngày càng khẳng định vị thế trong lòng những người đam mê đồng hồ. Tuy nhiên khái niệm “Swiss Made” và những chiếc đồng hồ được gắn mác “Swiss Made” có đặc điểm gì thì không phải ai cũng biết.

Đồng hồ cover – Lịch sử hình thành

Vào năm 1981, gia đình The Ingold đã thành lập công ty chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ mang tên Chrono AG tại thành phố Solothurn, xuất phát từ ý tưởng mang lại những mẫu đồng hồ Swiss Made tinh xảo, chất lượng cao và hợp thời trang. Tên gọi COVER là biểu tượng cho thiết kế đồng hồ đẳng cấp, sáng tạo và bắt kịp với xu hướng của thời đại.

H4

Với lòng nhiệt huyết cống hết sức mình với sự kinh nghiệm dày dặn lâu năm và tay nghề thành thạo những nhà sáng tạo chuyên nghiệp đã tạo nên những chiếc đồng hồ cover độc đáo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Kể từ khi ra đời đến nay, đồng hồ cover đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới và cover đã thực sự trở thành thương hiệu quốc tế về đồng hồ đầy thuyết phục

Đồng hồ cover – Bộ sưu tập

Đồng hồ cover được sản xuất ra với 3 dòng chính:

  • COVER EXPRESSIONS – thể hiện sự đam mê và lôi cuốn
  • COVER IMPRESSIONS – thể hiện sự cao quý và ấn tượng
  • COVER REFLECTIONS – thể hiện nét cổ điển và thanh lịch

cover--thuong-hieu-dang-cap-tu-thuy-sy

Hàng năm, tất cả những sản phẩm mới nhất của đồng hồ cover sẽ được ra mắt tại Triển lãm Danh Giá thế giới BASEWORLD.

Công ty gia đình Ingold luôn lấy truyền thống làm sức mạnh. Họ tiếp tục đẩy mạnh và phát triển thương hiệu Cover từ nền tảng vững chắc với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành sản xuất đồng hồ. Tại Chrono AG – Tòa nhà của công ty Cover có lịch sử hơn 100 năm về chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Tại đó, các chuyên viên lành nghề về thiết kế, chế tạo đến Marketing gồm một nhóm hơn 50 nghệ nhân lâu năm, cùng nhau sáng tạo nên những bộ sưu tập đồng hồ cover hợp thời trang nhất kết hợp hoàn hảo truyền thống Swiss Made với những bộ máy chất lượng từ nhà sản xuất máy đồng hồ Ronda hay ETA danh tiếng, cho đến ngày hôm nay tất cả các sản phẩm đồng hồ cover đều được chế tạo tinh xảo bằng tay – mang lại ánh nhìn thu hút từ cái nhìn đầu tiên và chất lượng tuyệt vời mà bất kì ai cũng có thể cảm nhận thấy được.