1. Đồng hồ G-Shock GWN-1000H-9A

 

 

 

 

 

Giá bán tham khảo: 500 USD

nhung-chiec-dong-ho-g-shock-dat-nhat-the-gioi

Đồng hồ G-Shock GWN-1000H-9A một trong những chiếc đắt nhất 

Đặc trưng của mẫu đồng hồ G-Shock này của Casio là việc được thiết kế với khả năng chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiệu quả. Dù bạn ở khu vực vùng biển sâu, hay khu vực khó chịu thế nào đi chăng nữa cũng có thể sử dụng G-Shock GWN-1000H-9A một cách hiệu quả. Với màu vàng đặc trưng, sử dụng chất liệu cao cấp không gỉ chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao, bền bỉ theo thời gian.

Những công nghệ, tính năng nổi bật của mẫu đồng hồ G-Shock đắt đỏ bậc nhất hiện nay chính là Compass Bearing, Nhiệt độ Hands Serve, Smart Access, và Triple Sensors giúp đo áp suất không khí. Mỗi công nghệ, tính năng được tích hợp mang ý nghĩa riêng song tựu chung lại là hoàn thiện giá trị, chất lượng của mẫu đồng hồ cao cấp này tới người dùng.

 

  1. Đồng hồ G-Shock GPW-1000GB-1A

Giá bán tham khảo: 950 USD

Thiết kế hoàn hảo của GPW-1000GB-1A với vỏ bọc, vòng đai, khóa, các nút… sử dụng kim loại mạ vàng làm nên vẻ đẹp cùng chất lượng cao cho sản phẩm. Ưu điểm vượt trội của một trong những chiếc đồng hồ G-Shock đắt nhất thế giới như dòng sản phẩm này chính là ở khả năng chịu đựng tốt môi trường khắc nghiệt ở mọi nơi dù ở đất liền, trong không khí, hay trên biển.

nhung-chiec-dong-ho-g-shock-dat-nhat-the-gioi

Nhiều tính năng nổi bật trong chiếc đồng hồ GPW-1000GB-1A

Ngoài ra, những ưu điểm nổi bật như nhận dạng sóng hybrid GPS, điều chỉnh thời gian tiêu chỉnh, Multiband 6… và nhiều tính năng khác giúp nâng cao lợi ích, hiệu quả sử dụng cho mỗi người dùng.

 

  1. Đồng hồ G-Shock MTGG1000AR-1A

Giá bán tham khảo: 1900 USD

Cung cấp tới người dùng một sản phẩm đồng hồ chống sốc cùng với sự đồng bộ ở radio dùng năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả sử dụng cao cho mỗi người dùng. Chất liệu nhựa và kim loại pha trộn làm nên độ bền bỉ cao cho vỏ mẫu đồng hồ MTG G1000AR-1A. Việc sử dụng mẫu đồng hồ cao cấp này của Casio có khả năng giúp đảm bảo kiểm soát được thời gian hiệu quả, có thiết kế hoàn hảo và hài hòa trên từng chi tiết… làm nên hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi ở một sản phẩm đồng hồ G-Shock đắt đỏ.

  1. Đồng hồ G-Shock MRG-G1000DC

Giá bán tham khảo: 2600 USD

Chiếc đồng hồ mang màu bạc đầy sang trọng và đẳng cấp thuộc dòng G-Shock mà Casio cung cấp trên thị trường giúp chúng ta có thêm một sự lựa chọn ở những chiếc đồng hồ G-Shock đắt nhất thế giới. Màu bạc chủ đạo cùng điểm nhấn là màu đồng trên các ống bảo vệ nút bấm, mặt số, chỉ mục… đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mỗi sản phẩm đồng hồ cao cấp này.

nhung-chiec-dong-ho-g-shock-dat-nhat-the-gioi2

Nét đẹp nghệ thuật thủ công trong chiếc đồng hồ G-Shock MRG-G1000DC

Đồng hồ G-Shock MRG-G1000DC được cung cấp tới người dùng thể hiện đầy đủ những nét đẹp nghệ thuật thủ công của đất nước mặt trời mọc. Mạ ion đem lại màu đồng ấn tượng cho sả phẩm, vỏ đồng hồ sử dụng chất liệu titanium nhẹ khả năng chống gỉ cao, và cuối cùng hoàn thiện sản phẩm với đánh bóng Sallaz. Những tính năng nổi bật của dòng đồng hồ này phải kể tới như tích hợp đèn LED, báo thức, khả năng quay số kép, hay Tough Solar Power… càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm.

  1. Đồng hồ G-Shock MRGG1000B-1A

Giá bán tham khảo: 3000 USD

Chính thức xuất hiện trên thị trường từ năm 2015 và nhận được sự tin tưởng sử dụng cho tới ngày nay. Hiện tại, đây được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ G-Shock đắt nhất thế giới hiện nay. Với mức giá khoảng 3000 USD cho một chiếc đồng hồ chúng ta có thể thấy được giá trị của mẫu phụ kiện mà Casio cung cấp lớn như thế nào.

nhung-chiec-dong-ho-g-shock-dat-nhat-the-gioi3.jpg

Đồng hồ G-Shock MRGG1000B-1A sử dụng chất liệu đặc biệt trong thiết kế

Ứng dụng công nghệ phủ titanium thông qua làm nóng trong nito và oxy đem lại độ bền bỉ cao, khả năng chống xước hoàn hảo cho sản phẩm. Thêm vào đó, trọng lượng nhẹ, tính đồng bộ cao càng nâng cao giá trị và hiệu quả sử dụng cho người dùng với mẫu đồng hồ G-Shock MRGG1000B-1A đắt giá này. Cùng với thiết kế đặc trưng của mẫu đồng hồ này nằm ở núm vặn vương miện dạng điện tử tiện lợi, thông minh đem lại khả năng sử dụng hiệu quả và thuận lợi hơn cho mỗi người.

Tìm hiểu về những chiếc đồng hồ G-Shock đắt nhất thế giới hiện nay giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về dòng đồng hồ chống sốc cao cấp của Casio, từ đó cũng giúp việc mua sắm khi có nhu cầu trở nên chủ động hơn. Chọn mua phù hợp, sử dụng hiệu quả để phát huy hết giá trị của sản phẩm khi phục vụ người dùng