Vẫn là một chiếc Olym Pianus ấn tượng nhưng OP9908-88AGSK-GL-T gây chú ý bởi sự phá cách trong lối thiết kế lộ cơ.

Ngoài ô cửa Open Heart tại vị trí 9h quen thuộc, anh bạn thời gian còn được lộ tại hướng 12h – nơi ngự trị của kim xăng đo năng lượng. Qua cửa sổ hình quạt này ta có thể biết được, cỗ máy có khả năng trữ cót trong 40h, đồng thời biết được bao giờ đồng hồ của mình hết cót để lên dây nạp năng lượng.

Đặc biệt tại hướng 5h xuất hiện một mặt số phụ tạo sự cân đối cho mặt số đồng hồ. Tuy có khá nhiều chi tiết nhưng OP9908-88AGSK-GL-T không hề gây cảm giác rối mắt mà ngược lại hết sức bắt mắt, mới lạ và gợi sự thích thú cho người đeo.

Điểm nhấn của anh chàng này là kiểu thiết kế khung vỏ độc đáo, khác xa những mẫu truyền thống. Hai tai bè ra và núm vặn được bao bọc hai bên bởi khung thép khá chắc chắn. Nếu đứng độc lập thì các chi tiết này khá thô. Tuy nhiên, khi tai đồng hồ được gắn với dây da mềm mại đã đem đến tổng thể hết sức thanh lịch, ưa nhìn. Sự có mặt của màu vàng hồng ở khung vỏ và núm cũng góp phần tạo nên diện mạo lịch lãm, trẻ trung đó.

Theo ý kiến của đa số người đã sử dụng OP9908-88AGSK-GL-T  thì 6 triệu đồng đổi lấy chiếc đồng hồ độc đáo này là hoàn toàn xứng đáng.

http://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/g-shock-ky-niem-35-nam-ky-niem-glacier.html/

http://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/casio-protrek-prw-60-sieu-pham-2018.html/

http://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/kham-pha-ve-ac-biet-cua-mau-ong-ho.html/