Windows Task Manager là một ứng dụng có lượng truy cập rất lớn. Cũng như bất khi ứng dụng Windows nào khác, Windows Task Manager sẽ gặp phải những lỗi khi truy cập. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những cách mở Windows Task Manager nhanh chóng nhất. Đừng bỏ qua nhé!

  1. Ctrl + Alt + Del

Để mở Task Manager Win 7 hay mở Task Manager Win 8, chúng ta có thể sử dụng đến tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del. Đây là tổ hợp phím quen thuộc, được sử dụng nhiều nhất khi muốn vào Task Manager Win 7 và Win8. Ở một số hệ điều hành khác, tổ hợp phím này sẽ cho ra một màn hình Windows Security cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau trong đó có Windows Task Manager.

Kết quả hình ảnh cho mở Windows Task Manager

Có nhiều cách để mở Windows Task Manager

>>> Xem thêm: kiem tra thong tin domain – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

  1. Run – taskmgr

Một cách mở Task Manager Win 7/Win 8 mà bạn không nên bỏ qua đó là sử dụng lệnh Run. Cách mở Task Manager bằng lệnh Run rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Start rồi lần lượt chọn Programs, Accessories cuối cùng là Run. Tiếp theo, bạn gõ “taskmgr” rồi nhấn Enter. Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng có thể nhấn phím Windows Key + R trên bàn phím để mở Task Manager.

  1. Ctrl + Shift + Esc

Tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Esc là một cách vào Task Manager bạn không nên bỏ qua. Mở Task Manager bằng lệnh Ctrl + Shift + Esc được đánh giá là giúp mở mở Task Manager nhanh hơn so với việc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Việc mở Task Manager Win 7 hay mở Task Manager Win 8 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với tổ hợp phím này.

Kết quả hình ảnh cho Ctrl + Shift + Esc

Có nhiều cách để mở Windows Task Manager

>>> Xem thêm: cung cấp hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

  1. Right – click Taskbar

Đối với nhiều người, việc mở Task Manager bằng lệnh tổ hợp bàn phím có vẻ hơi rắc rối và khó nhớ. Bạn hoàn toàn có thể bật Task Manager bằng thao tác click chuột phải để mở taskbar, sau đó lựa chọn tùy chọn Start Task Manager. Việc click chuột để mở Task Manager trong Win 7 và Win 8 có vẻ dễ dàng hơn với nhiều người.

  1. Browse – taskmgr.exe

Một cách mở Windows Task Manager tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó là vào đường dẫn  C:\Windows\System32. Di chuyển xuống cho đến khi bạn tìm thấy taskmgr.exe rồi click đúp vào nó để mở Task Manager. Cách mở Task Manager tuy hơi mất thời gian nhưng đó là lựa chọn tốt để có thể mở Task Manager hơn là không.

Chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu những cách mở Windows Task Manager nhanh chóng nhất. Với những cách này, việc mở Task Manager sẽ chẳng làm khó được bạn. Để tìm hiểu những tiện ích hay về công nghệ máy tính, bạn hãy truy cập vào website Nhanhoa.com để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 19006680 bạn nhé!

>>> Xem thêm: thuê máy chủ vps – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường