Tại sao bé đi học đúng giờ; làm bài tập đầy đủ trong tất cả các giờ học tiếng anh ở trường mà vẫn không thể học tiếng anh lớp 6 tiến bộ? Ba mẹ biết đấy, có nhiều yếu tố quyết định hiệu quả của việc học tiếng anh. Dưới đây là 3 yếu tố cơ bản ba mẹ cần biết được để giúp bé học tiếng anh giỏi hơn.

Học tiếng anh lớp 6

Thời lượng học tập

Tiếng anh cũng giống như bất cứ một loại ngôn ngữ nào khác, muốn học tốt và vận dụng thành thạo cần có nhiều thời gian. Thời lượng cho việc học tiếng anh lớp 6 ở trường quá ít đối với việc học một ngôn ngữ mới. Nếu ba mẹ chỉ trông chờ vào việc học tiếng anh trên lớp của bé, ba mẹ sẽ khó lòng thấy được kết quả như mong ước. Việc tự học ở nhà; học online; học ở trung tâm tốt; học ở trường cần được kết hợp mọi nơi, mọi lúc.

Quy mô lớp học

Ở trường, số lượng học sinh quá đông. Thầy cô giáo sẽ không thể hướng dẫn, giao tiếp và thực hành tiếng anh với từng bé. Lớp càng đông, cơ hội để bé thực hành tiếng anh với thầy cô – những người có chuyên môn – sẽ càng ít. Đó là trở ngại lớn nhất đối với việc học tiếng anh lớp 6 ở trường.

Giáo viên dạy tiếng anh rất quan trọng

Giáo viên dạy tiếng anh

Thông thường, trong các trường học, người dạy tiếng anh đa số là giáo viên Việt Nam. Học sinh có ít cơ hội để giao tiếp và học hỏi từ giáo viên bản ngữ. Hơn nữa, học trên lớp các bé luôn có tâm lý e dè, sợ sệt và áp lực trước thầy cô. Ở lứa tuổi này, các bé cần những người dạy học tiếng anh lớp 6 đồng thời là những “nhà tâm lý”; là người truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực để thực hiện những ước mơ trong tương lai.

Là những chuyên gia; cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực dạy tiếng anh cho trẻ, những nhà sáng lập của trung tâm tiếng anh YOLA thấu hiểu hơn ai hết những yếu tố quyết định thành – bại trong việc học tiếng anh lớp 6 của các bé. Trong phương pháp đào tạo của mình, trung tâm giúp bé tăng thời lượng học tiếng anh bằng cách áp dụng hình thức đào tạo offline và online tại nhà.

Các lớp học được tổ chức giáo dục YOLA tổ chức thành từng nhóm lớn hoặc nhỏ tùy hoạt động học tập. Số lượng học viên mỗi lớp được đảm bảo để sự giao tiếp với các thầy cô diễn ra nhiều nhất cho thể. Đội ngũ giáo viên của trung tâm YOLA gồm những giáo viên bản ngữ và những cựu do học sinh tại những trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Họ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và là những nhà tâm lý tài ba. Họ biết cách truyền lửa nhiệt huyết và truyền cảm hứng giúp con bạn học tốt tiếng anh.

Muốn bé học tiếng anh lớp 6 tiến bộ vượt bậc, hãy trao cho bé cơ hội trải nghiệm chương trình học tại YOLA ba mẹ nhé!