Muốn luyện thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế ielts hiệu quả, nhất định bạn cần tìm một trung tâm uy tín. Một trong số những trung tâm luyện thi ielts HOT nhất hiện nay chính là trung tâm anh ngữ YOLA. Cùng khám phá xem có bất ngờ thú vị nào đang chờ đón bạn ở YOLA nhé!

Các trung tâm luyện thi ielts thường có mẹo cho các học viên

Giới thiệu về trung tâm luyện thi ielts YOLA

YOLA được biết đến là một trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Từ khi mới thành lập, YOLA chỉ có 2 phòng học. Nhưng đến nay, sau 9 năm phát triển, YOLA đang định hướng xây dựng hình ảnh của một tổ chức giáo dục uy tín. Hiện nay trên cả nước đã có 12 trung tâm luyện thi ielts của YOLA hoạt động với chung một mục tiêu là mang đến trải nghiệm học tiếng anh và luyện thi ielts tốt nhất cho người học.

Trong những năm qua, YOLA đã đào tạo được hơn 20.000 học viên đang theo học trên toàn quốc. Từ cái nôi này cũng đã có hàng ngàn học viên xuất sắc dành học bổng du học tại những trường đại học danh tiếng thuộc TOP đầu thế giới. YOLA chính là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến; phương pháp học O2O hiện đại.

Các trung tâm luyện thi ielts đem tới phương pháp học tối ưu nhất

Tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn luyện thi ielts tại YOLA?

Lựa chọn trung tâm luyện thi ielts YOLA, bạn sẽ được thực hành thường xuyên và liên tục với lộ trình được xây dựng một cách khoa học. Các giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm sẽ giúp bạn xây dựng chiến thuật để chinh phục từng dạng bài tập cụ thể. Người học sẽ được nâng cao kiến thức một cách toàn diện từ ngữ pháp, từ vựng, phát âm….Các bài thi thử với điều kiện giống như thi thật sẽ giúp các bạn luyện “tinh thần thép” để không lúng túng khi thi thật.

Giáo trình được trung tâm luyện thi ielts YOLA sử dụng đều đã được chứng nhận về chất lượng và hiệu quả ôn luyện bởi Pearson, Cambride và Mc.Millan – những tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng nhất. Hệ thống kiến thức trong giáo trình chắc chắn sẽ bổ trợ và tối ưu hóa điểm số cho mỗi học viên. Gian viên sẽ minh họa thực tế các kỹ năng cần thiết ngay trên lớp nên học viên như được “cầm tay chỉ việc” khi luyện ielts tại YOLA.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm luyện thi ielts YOLA đều đạt điểm thi IELTS trên 8.0 và năng lực giảng dạy đáp ứng chuẩn quốc tế. Không chỉ là người dạy kiến thức, luyện kỹ năng, họ còn là những người truyền cảm hứng và truyền kinh nghiệm bằng chính trải nghiệm đã có của mình.

Chắc chắn, YOLA sẽ giúp bạn đạt được điểm số ielts mà mình từng mơ ước. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ luyện ielts chất lượng, đừng quên đến với trung tâm luyện thi ielts YOLA nhé!