Đối với những người quan trọng hình thức vẻ bề ngoài của bản thân, thì không chỉ thời trang may mặc giúp họ tự tin hơn mà đồ trang sức cũng góp phần không nhỏ giúp họ khẳng định mình. Trong đó, đồng hồ chính là đồ trang sức phổ biến được phần lớn người dùng lựa chọn không chỉ bởi dùng để xem giờ và đem lại sự tự tin mà nó còn thể hiện sự sang trọng của bản thân. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Casio nổi tiếng. Đó là chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1302D-1A1VDF, vậy chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt, cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Casio LTP-1302D-1A1VDF – bộ máy Quart mạnh mẽ

Đồng Hồ Casio LTP-1302D-1A1VDF Chĩnh Hãng - Giá Rẻ

Để là một người khoẻ mạnh, thì bạn phải có một trái tim khoẻ mạnh. Đồng hồ cũng  vậy, mu hoạt động ổn định mạnh mẽ thì phải có một bộ máy khoẻ khoắn. Chính vì vậy chiếc LTP-1302D-1A1VDF được nhà sản xuất cấp cho một bộ máy Quart(pin) khoẻ mạnh nổi tiếng, đảm bảo mọi hoạt động của chiếc đồng hồ này diễn ra bình thường. Không chỉ vậy, nó còn đem lại độ chính xác cao với sai số +-20 giây trên tháng, thấp hơn những chiếc dùng cót cao cấp. Vì hoạt động được là bằng pin lên việc hay phải thay pin là điều hiển nhiên, nhưng với chiếc này thì lại có thời gian sử dụng pin khá lâu, cho sự trải nghiệm lâu dài xấp xỉ 3 năm với pin SR626SW. Còn nếu hết pin thì bạn cũng không phải lo lắng bởi những chi sử dụng pin thì việc tháo lắp thay pin rất dễ dàng, an toàn. Ngoài ra một bộ máy mạnh mẽ cũng không thể thiếu chức năng chống nước được, LTP-1302D-1A1VDF có khả năng chống nước ở độ sâu 50m, với khả năng này bạn không phải lo chẳng may rơi vào nước ảnh hưởng đến bộ máy.

Thiết kế truyền thống, tinh tế mà mạnh mẽ

Đồng Hồ Nam Casio LTP-1302D-1A1VDF

Đi với thiết kế truyền thống, sản phẩm này nổi bật với mặt đồng hồ sang trọng pha lẫn cổ điển. Với 3 kim chỉ giờ, phút , giây được làm khá tinh tế khi được mạ vàng bóng, nhìn qua phản sáng thích mắt. Mũi kim giờ và phút được vuốt nhọn giống với thanh gươm độc đáo, hơn nữa trên mỗi kim có gắn đá dạ quang giúp việc quan sát giờ vào ban đêm rất tốt. Chưa hết các cọc số cũng được làm cách điệu với dạng cọc dài đồng màu với giây kim gợi sự đồng đều trên bộ mặt sản phẩm. Dưới chân mỗi cọc được đánh số thể hiện số giây chạy trên phút. Với việc làm mặt đồng hồ đen huyền bí, giúp làm nổi bật hoàn toàn những gì có trên mặt chiếc đồng hồ này. Điều làm mọi người thích ở chiếc Casio LTP-1302D-1A1VDF này đó là ở phía góc 3h có một mặt đồng hồ nhỏ hiện lịch ngày khá đầy đủ, giúp người dùng cảm thấy thuận tiện khi sử dụng chiếc đồng hồ này.

Casio LTP-1302D-1A1VDF với mặt kính được làm từ Mineral Crystal – kính cứng, đây là loại kính khá phổ biến trong sản xuất của hãng Casio, không chỉ cứng cáp khoẻ khoắn bảo vệ cho mặt đồng hồ mà còn đem lại sự trang nhã cho người dùng. Vỏ đồng hồ được làm từ chất li thép không rỉ 316L cao cấp, tạo sự cứng cáp cho sản phẩm, ngoài ra mạ bạc cũng đem lại sự bóng bẩy sang trọng cho sản phẩm. Với một kích thước vỏ khá vừa vặn với chỉ số 34,5 × 30,2 × 8,7mm khiến chị em thích thú hơn với sản phẩm bởi sự nhỏ nhắn, mỏng nhẹ vừa tay. Chưa hết day đeo của LTP-1302D-1A1VDF mạ bạc liên kết bởi các mắt vừa khít không có độ choãi và cũng cáp hơn, bền bỉ hơn khi được làm từ thép không gỉ 316L cao cấp kết hợp với vỏ và mặt đồn hồ tạo nên một chiếc đồng hồ đáng giá, cao cấp.

Đồng Hồ Nam Chính Hãng Casio LTP-1302D-1A1VDF Giá Rẻ

Những gì sản phẩm này đem lại, chắc hẳn chúng ta không nghĩ nó lại có một mức giá rẻ đến vậy, chỉ với 1.170.000đ tại Siêu thị Timemart là bạn đã có thể sở hữu ngay rồi. Vậy hãy nhanh tay để đem chiếc Casio LTP-1302D-1A1VDF này về để đeo thôi.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/06/dong-ho-casio-ae-2000w-1bvdf-pin-10-nam-chong-nuoc-200-met-rat-dang-de-so-huu/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/06/huong-dan-chinh-gio-dong-ho-nam-casio-edifice-eqb-500-tu-a-den-z/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/06/day-da-dong-ho-ca-sau-cs03-chat-den-tung-chi-tiet/