Ngày nay, đối với các cánh mày râu thì đồng hồ không chỉ là một vật dụng để xem giờ mà còn trở thành món phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp và phong thái của mình. Với hàng trăm hãng đồng hồ lớn nhỏ trên khắp thế giới thì việc lựa chọn được cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý quả là điều không dễ dàng chút nào. Chúng ta hãy thử xem qua một vài ứng viên sáng giá đên từ thương hiệu đồng hồ Omega nhé

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Omega

Nhắc đến những ông hoàng trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay thì không thể không nhắc đến đồng hồ Omega với hơn 150 năm hoạt động. Đây là một trong những hãng chuyên sản xuất đồng hồ lớn nhất nhì Thụy Sĩ.

đồng hồ omega nam

Đồng hồ Omega nam chính hãng

Đồng hồ Omega được phát minh vào năm 1848 bởi Louis Brandt – một chàng trai trẻ người Thủy Sĩ. Những chiếc đồng hồ bỏ túi do ông sáng chế ra được xem là một kiệt tác vào thời bấy giờ. Sao khi ông qua đời thì hai người con tiếp tục sự nghiệp của cha.

Họ quyết định xây dựng thêm xưởng chế tác các thiết bị của đồng hồ mà không nhập từ công ty khác nữa. Đồng hồ Omega là tinh hoa của những người rất trẻ. Hầu hết họ bắt tay vào công việc khi chỉ hơn 20 tuổi. Kể cả 4 người lãnh đạo thương hiệu đồng hồ này sau khi 2 người con của  Louis Brandt qua đời.

đồng hồ omega nam

Đồng hồ nam Omega chiếm lĩnh thị trường

Suy nghĩ của những người trẻ trên nền tảng của sự cổ điển làm nên những chiếc đồng hồ tinh xảo đến từng chi tiết. Nếu để so sánh trên thị trường đồng hồ thì chỉ có Rolex mới xứng tầm để đấu với Omega nhưng những năm gần đây, ông hoàng Omega đã giành lại ngôi vương của mình và đẩy doanh thu của Rolex sụt giảm đến tận 30% khi mà xu hướng đơn giản và hoài cổ lên ngôi.

Đi kèm với chất lượng, mẫu mã và thương hiệu lừng danh như vậy thì giá đồng hồ Omega nam chính hãng và đồng hồ Omega nữ chính hãng ở mức khá đắt. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy mình có điều kiện để chi tiền cho những ông hoàng vượt thời gian này thì thực sự nó rất đáng đấy.