Không một ai có thể phủ nhận được những tính năng vô cùng ưu việt của gmail tên miền trong việc xây dựng độ tin cậy đối với đối tác. Không chỉ có vậy, gmail tên miền còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, thể hiện được sự chuyên nghiệp. Hiện nay, một số các công ty khởi khởi nghiệp còn tỏ ra vô cùng lúng túng trong việc không biết khi nào cần có cho mình một email với tên miền riêng và sử dụng chúng ra sao cho hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng gmail tên miền Creativevietnam tìm hiểu nhé!

Xem thêm danh mục: Quảng cáo

Gmail tên miền Creativevietnam đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với công ty khởi nghiệp

Bán gmail tên miền creativevietnam

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang lo lắng về các tài liệu, hợp đồng trao đổi qua email của mình bị rò rỉ thông tin cũng như tính bảo mật của mình bị tấn công bởi các loại virus. Lúc này, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng gmail tên miền. Trên thực tế, gmail tên miền có bộ lọc spam và virus qua email gần như tuyệt đối nên giúp bảo mật thông tin cực tốt. Khi bạn muốn lưu trữ thông tin trong công ty với dung lượng lớn thì việc sở hữu gmail tên miền sẽ hoàn toàn đáp ứng được. Giờ đây bạn hãy tha hồ trải nghiệm bộ nhớ với dung lượng gần như tối đa của email tên miền doanh nghiệp đi nào.

Khi bạn muốn quản lý thư từ của nhân viên: Việc kiểm soát công việc qua email để khen chê phù hợp với năng lực nhân viên và nắm vững tiến độ công việc, điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được những bước đi đúng đắn. Bên cạnh đó, quản lý giao dịch email của nhân viên còn là một công cụ sàng lọc được những nhân viên có năng lực trong hàng ngũ của công ty. Gmail tên miền là một trong những tính năng tuyệt vời của email tên miền doanh nghiệp.

Khi bạn không muốn gián đoạn công việc vì đường truyền yếu: Bạn biết đấy, đường truyền internet của nước ta thường xuyên gặp trục trặc vì lỗi cáp. Vì thế, bạn cần phải trang bị ngay email riêng cho công ty để sử dụng đường truyền tốc độ cao.

Khi bạn muốn nhân viên nắm bắt thông tin mọi lúc mọi nơi: Với việc tích hợp đầy đủ các tính năng kĩ thuật số giúp cho người dùng check email ở chế độ offline, mọi thư từ trao đổi sẽ được cập nhật liên tục ngay cả khi không có internet.

Tham khảo thêm qua bài viết: Đồng hồ Bulova cổ – Niềm đam mê mãnh liệt của nhiều đại gia 

Làm sao để tạo email tên miền riêng cho doanh nghiệp?

  • Mua tên miền gmail công ty
  • Đăng kí gmail theo tên miền riêng của công ty

Nếu công ty, doanh nghiệp, cơ quan của bạn đang có nhu cầu sử dụng email theo tên miền riêng thì hãy liên hệ tới đơn vị bán bán gmail tên miền creativevietnam của chúng tôi để được nhận tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!
Địa chỉ Dịch vụ bán email doanh nghiệp Google
Name Company:Email Doanh Nghiệp Google
Address: 184 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
Phone: +84 0968589863 (Mr.Sơn)
Email: [email protected]