Quầy pha chế trà sữa inox dành cho quán trà sữa hiện đại

Đối với một quán trà sữa hay các mô hình kinh doanh lĩnh vực trà sữa cũng như các mô hình kinh doanh khác thì việc trang bị những hệ quầy pha chế trà sữa inox hay còn gọi là những hệ quầy trà sữa inox là một trong những thiết bị bar café quan trọng không thể thiếu trong các khu vực pha chế của quán trà sữa nói riêng và các mô hình kinh doanh như quán café, quán bar nói chung.
Vật liệu inox 304 chất lượng cao hiện nay đang được dùng để sản xuất các thiết bị bar café hay các hệ quầy trà sữa inox, quầy bar trà sữa inox thay thế cho các hệ quầy bar bằng các vật liệu khác bởi quầy pha chế trà sữa là nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiều nước, các loại ly bình, cốc sử dụng trong pha chế trà sữa và đặc biệt là các thiết bị bar café hỗ trợ trong quá trình pha chế trà sữa.

Kích thước quầy bar cafe

https://inoxvanphat.com/quay-tra-sua-inox-70.html

Mức quan trọng của các thiết bị bar café trà sữa trong quá trình sử dụng.

  • Với các hệ quầy pha chế trà sữa inox hay các hệ quầy trà sữa inox thì đều có những thiết kế và những ưu điểm vượt trội như nhau, với thành phần cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304 chất lượng cao được gia công sản xuất đúng theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.
  • Một trong những ưu điểm vượt trội của các hệ quầy trà sữa inox hơn các hệ quầy trà sữa khác là tính chất vật lý của inox là dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bên cao hơn hẳn so với những vật liệu khác.
  • Khi được gia công sản xuất đúng theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng, từng khu vực sử dụng thì ngoài tính tiện lợi và hiệu quả cao của các hệ quầy pha chế trà sữa inox còn đem lại tính chuyên nghiệp cho khu vực pha chế khi các nhân viên pha chế thực hiện các loại thức uống trà sữa chuyên nghiệp cũng như cho các thương hiệu trà sữa có thể để lại ấn tượng với khách hàng.

Một số loại quầy bar inox chất lượng tốt và được sử dụng thông dụng nhất

Trong các khu vực quầy bar inox của các nhân viên thực hiện các thao tác pha chế các loại trà sữa cho thực khách thì các hẹ quầy quầy bar inox đẹp và chuyên nghiệp từ thương hiệu Inox Hùng Cường gia công sản xuất được các quán trà sữa tin dùng.
Các thiết bị bar café và các sản phẩm được gia công sản xuất từ vật liệu Inox 304 bền bỉ, chắc chắn, chống gỉ, chống vi khuẩn tốt trong quá trình sử dụng lâu dài.

Quầy bar cafe đẹp

https://inoxvanphat.com/quay-bar-inox-67.html

Ưu điểm vượt trội của quầy pha chế trà sữa inox của Inox Hùng Cường

Được gia công sản xuất với kích thước và đầy đủ các thiết bị bar café đúng theo yêu cầu sử dụng với thiết kế đúng theo yêu cầu sử dụng chuyên nghiệp, hiệu quả.
Toàn bộ thân của các hệ quầy trà sữa inox được chấn dập bằng máy thủy lực chuyên dụng với thiết kế bộ khung dày chịu lực tốt, bền bỉ có thể tâng chỉnh chiều cao phù hợp với mặt bằng sử dụng.
Trên các hệ quầy bar trà sữa inox đều được trang bị thiết bị chậu rửa inox với các vòi nước đa năng bao gồm cả nóng và lạnh thoả mãn mọi nhu cầu của người dùng với mọi không gian kích thước.
Các hệ quầy trà sữa inox đều được trang bị những hệ thống đường thoát nước thông minh, hiện đại chống tắc nghẽn tốt trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị kệ inox công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

– Trụ sở: 15/17 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Email: [email protected]
– Tel: (028) 66.84.3990
Website: https://inoxvanphat.com/