Chất lượng – 1 trong những yếu tố hàng đầu khiến Citizen bị tín đồ Việt săn lùng

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-suc-cuon-hut-o-ong-ho-nam-day.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snzg09j1-thiet-ke-manh.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ieu-tao-nen-su-tinh-te-va.html

 

Nếu một thương hiệu có chất lượng không tốt liệu có thể đứng vững ngôi vị Á quân trong thế giới đồng hồ Nhật trong gần 100 năm?  Đương nhiên là không. Sự tồn tại của Citizen cho đến thời điểm hiện tại đã chính là câu trả lời thuyết phục nhất chứng minh chất lượng vượt trội, bền bỉ của hãng. Vậy chất lượng của hãng được thể hiện như thế nào?.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Citizen Chronograph AT2360-59E

Chất liệu bảo vệ cao cấp: Ngoài thép không gỉ được sử dụng phổ biến trong từng sản phẩm của Citizen thì Titanium xuất hiện trong từng lớp vỏ của đồng hồ để bảo vệ chắc chắn cho bộ máy bên trong. So với chất liệu thép không gỉ thì Titanium cứng hơn gấp nhiều 5 lần và nhẹ hơn khoảng 40%. Chính đặc trưng này, khiến cho vỏ đồng hồ khó bị trầy xước khi gặp va chạm mạnh, giúp đồng hồ giữ được nét đẹp lâu hơn đồng thời mang tới sự gọn nhẹ cho cỗ máy thời gian (điều này giải thích cho vì sao thiết kế của Citizen lại có độ mỏng, nhẹ hơn các hãng khác).

 

Chất lượng từ những cỗ máy in – house: Giống như người anh cả Seiko, Citizen vốn dĩ nổi tiếng với chất lượng từ những cỗ máy in –house do tự tay hãng chế tạo, sản xuất và lắp ráp mang tới sự chính xác, dai dẳng của những cỗ máy pin, máy cơ và đặc biệt nhất là những cỗ máy Eco- Drive- được biết đến như sự tiên phong công nghệ năng lượng ánh sáng ứng dụng trong từng tuyệt tác thời gian.

Tính năng cao cấp: Không chỉ dừng lại ở những chức năng cơ bản như xem giờ, lịch ngày, lịch thứ, Citizen còn trang bị cho những “đứa con” của mình hàng loạt tính năng khác như: chronograph tự động, điều khiển bằng sóng radio, đồng hồ chống nước ở độ sâu 1300m, đo độ sâu Depth Sport Meter …