Đồng hồ Claude Bernard được sáng lập bởi một chuyên gia cùng tên, ông là một trong số những bậc thầy trong ngành chế tác và sản xuất đồng hồ tại Thụy Sỹ. Vào năm 1560, các nhà thiết kế Claude Bernard liên tục gây bất ngờ cho các chuyên gia và những người am hiểu đồng hồ về khả năng chính xác của họ khi tìm ra những ý tưởng mới và các xu hướng thời trang.

Đồng hồ Claude Bernard chính hãng có tốt không?

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-mau-ong-ho-g-shock-gst.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-nam-casio-g-shock-gmw-b5000kl.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thuong-hieu-ong-ho-geneva-thuy.html

 

 

Nổi danh với thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có tiếng lâu đời, Claude Bernard luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tối ưu nhất cho người dùng, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo cùng chất lượng tốt nhất. Ngoài chất liệu cao cấp được chọn lọc kĩ càng, Claude Bernard còn sử dụng máy ETA, giúp mang lại độ chính xác cao và hoạt động tương đối ổn định. Các sản phẩm đồng hồ từ Claude Bernard luôn có sự kết hợp độc đáo giữa phong cách cổ điển, pha chút mạnh mẽ và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Trước khi rời khỏi xưởng, đồng hồ Claude Bernard luôn được kiểm tra kĩ lưỡng bởi bộ phận kiểm định chất lượng và nghệ thuật của công ty nên luôn đảm bảo đạt đúng các tiêu chí mà hãng đã đề ra. Với những dòng đồng hồ đẹp, hiện đại, bền chắc thì đây chắc hẳn là một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu để mang đến cho người dùng sự đẳng cấp và thể hiện được sự tự tin ở bất kỳ nơi đâu.

 

 

Hiện nay, đồng hồ Claude Bernard có nhiều mức giá khác nhau tùy theo models, chất liệu và chức năng, nhưng thông thường sẽ dao động từ 2 đến 10 triệu. Tùy vào sở thích, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn cho mình các sản phẩm phù hợp nhất