Chất lượng làm nên thương hiệu Aries

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/ngam-thiet-ke-dac-biet-cua-dong-ho-casio-mtp-sw320rl-7a.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/top-4-dong-ho-casio-pin-10-nam-gia-duoi-2-trieu-sieu-hot.html

 

 

 

Về thiết kế: Aries Gold AG-G102 G-SG là chiếc đồng hồ được thiết kế dành cho phái mạnh. Bởi thế nên nó có một vẻ bề ngoài vô cùng nam tính và mạnh mẽ.

Bề mặt đồng hồ được làm từ kính Mineral Glass hay còn được gọi là kính khoáng chất. Ưu điểm của loại kính này là dễ dàng đánh bóng lại khi bị trầy xước. Với độ dày vỏ là 11,5mm; đường kính: 45mm, chất liệu vỏ được làm từ thép không gỉ, dây được làm từ da cao cấp, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Aries Gold AG-G102 G-SG dễ dàng đánh gục cánh đàn ông khi nhìn thấy nó ngay từ lần đầu tiên.

Trên mặt đồng hồ thể hiện lịch ngày, lịch thứ và đồng hồ 24h. Với 3 nút bấm được đặt bên thân đồng hồ giúp cho chúng ta dễ dàng điều chỉnh các thông số của nó.

Aries Gold AG-G102 G-SG sử dụng bộ máy chạy pin Quartz. Với cấu tạo như vậy giúp chiếc đồng hồ này có độ chính xác cao và sai số thì không đáng kể. Với khả năng chống nước là 5 ATM thì bạn có thể thoải mái khi gặp những
cơn mưa bất chợt, rửa tay hay thậm chí là đi bơi. Tuy nhiên khi sử dụng bạn vẫn nên cẩn thận một chút, tránh đụng nước nhiều. Như vậy mới giữ được sản phẩm bền lâu được.

Cách phân biệt hàng nhái đồng hồ Aries Gold AG-G102 G-SG

Để nhận biết được một chiếc đồng hồ là thật hay giả, chúng ta cần chú ý các điểm sau:

Xem xét mặt đồng hồ: Mặt của chiếc đồng hồ Aries chính hãng thường rất sáng, vạch biểu thị giờ, phút sắc sảo, rõ ràng. Các con số được đặt ngay ngắn, tỉ mỉ, đặt chính giữa vạch chỉ giờ. Tên thương hiệu nằm dưới kim chỉ 12h.

Dây đeo: Dây đeo của một chiếc đồng hồ Aries Gold AG-G102 G-SG được làm từ da, có màu đen. Các đường chỉ may rất cầu kì và cẩn thận. Bên phải của nó có 3 nút để điều chỉnh thời gian, lịch ngày, tháng.

Giá bán: Aries Gold AG-G102 G-SG là chiếc đồng hồ chuẩn Thụy Sĩ. Vì vậy giá cả của nó cũng không phải là rẻ. Nếu bạn mua dòng sản phẩm này với giá dưới 5 triệu đồng thì chắc chắn đó không phải là một sản phẩm chính hãng.