TOP 3 đồng hồ OP Skeleton đáng sở hữu

Nếu anh đang muốn mua cho mình một chiếc OP Skeleton máy cơ thì dưới đây là 3 mẫu đồng hồ anh em nên lựa chọn. Tất hiên là OP không chỉ có 3 mẫu đồng hồ này, tuy nhiên thì ShopWatch đã tìm hiểu và chọn ra 3 mẫu có thiết kế đẹp và ấn tượng.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-lineage.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chi-ban-cach-chinh-ong-ho-casio-lineage.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/orient-star-sdk05003w0-ong-ho-ang-cap.html

 

1. Đồng hồ OP990-15AMSK-T

Op Skeleton giá rẻ

Lý do để ShopWatch chọn mẫu đồng hồ này giới thiệu tới anh đó là về màu sắc. Model này mang cả 3 màu trắng của mặt nền, vàng của vòng benzel và bộ máy cơ, xanh của bộ 3 kim giờ, phút, giây. Đặc biệt là bộ kim xanh bởi vì kim xanh đối với OP thì nó không chỉ là cực phẩm mà nó còn là hàng hiếm bởi vì OP có rất ít sản phẩm kim xanh. Ngoài đặc điểm về màu sắc, thiết kế đờ mi cũng khiến bạn trở lên sang trọng hơn.

2. Đồng hồ Olym Pianus OP993-4AGK-D

đồng hồ OP Skeleton giá rẻ

Không còn là kim xanh, không còn là thiết kế đờ-mi nhưng OP993-4AGK-D vẫn mang đến cho người dùng sự lịch thiệp và sang trọng với thiết kế mạ vàng từ vỏ cho tới dây đeo. Ngoài điểm nhấn về thiết kế lộ mặt trước, model này còn để lại ấn tượng với một viền dial đen với những vòng nhỏ đan xen nhau. Hơn nữa, phần kim bút chì và những cọc số to bản, vuông vắn được phủ dạ quang không chỉ đem đến sự nam tính, mạnh mẽ mà còn giúp anh em dễ dàng xem giờ trong trời tối.

3. Đồng hồ Olym Pianus OP990-134ALS-T

đồng hồ OP Skeleton nữ

Khác với 2 mẫu trước là mẫu Skeleton dành cho nam thì OP990-134ALS-T là một mẫu dành cho nữa và nó chỉ có 2 màu duy nhất đó chính là vàng và trắng bạc khiến chiếc đồng hồ không kém phần nổi bật. Chính giữa đồng hồ là bộ kim lá màu trắng nổi bật trên nền vàng của bộ máy chứ không phải mặt dial như những dòng sản phẩm khác. Thiết kế này không quá màu mè nhưng đem lại cho người dùng một phong thái thanh lịch.