Có thể nói hệ thống di chuyển và chuyển động đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình hoạt động của xe nâng hàng. Trong đó hệ thống phanh và bánh xe giữ vai trò quan trong nhất, vừa đảm bảo sự di chuyển linh hoạt vừa đảm bảo sự an toàn trong quá trình nâng hạ hàng hóa. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng lâu dài thì phanh và bánh xe nâng thường xuyên đối mặt với những nguy cơ hư hỏng và cần phải thay thế phụ tùng mới. Hiện nay tại công ty chúng tôi có đủ những phụ tùng và linh kiện thiết bị thay thế hệ thống phanh và bánh xe để phục vụ quý khách hàng.

Tại Công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi có đủ các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị của bộ phận hệ thống phanh và bánh xe nâng điện, nâng tay, nâng động cơ dầu mọi dòng xe nâng hàng như: HYUNDAI, xe nâng Toyota, TMC (UniCarries), xe nâng Hyster, Komatsu, Nissan, Mitshubishi, Sumitomo,… để phục vụ mọi nhu cầu của các khách hàng.

Những phụ tùng xe nâng cam kết được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc theo đúng đơn vị sản xuất của các hãng xe, đảm bảo mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Các linh kiện, thiết bị đều đảm bảo độ đa dạng, chất lượng và phù hợp với tất cả các model của các hãng xe nâng, đảm bảo mọi nhu cầu thay thế trong quá trình bảo dưỡng hay sử dụng của các khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo bảo hành uy tín và lâu dài, mức giá vô cùng ưu đãi cho quý khách hàng. Nếu quý khách đang cần mua phụ tùng xe nâng cho hệ thống phanh và chuyển động vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/category/lop-dac/