Casio Edifice wr100m Chronograph 1/20 được xem là một trong những dòng sản phẩm được hãng Casio trau chuốt và được người tiêu dùng yêu thích bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm nhưng lại mang phong cách thể thao mạnh mẽ.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/01/dong-ho-casio-ae-1400wh-9avdf-day-nhua-cao-cap-ket-hop-voi-mat-dong-ho-co-ban-do-the-gioi-chong-nuoc-100m-pin-10-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/01/dong-ho-casio-edifice-eqb-500-hien-dai-pha-chut-co-dien/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/01/day-da-dong-ho-ca-sau-ddh200-cf2/

 

Casio Edifice là dòng sản phẩm thể thao nhưng được thiết kế theo hơi hướng sang trọng lịch lãm cho nam. Đồng hồ Casio được sử dụng kỹ thuật tiên tiến tạo ra các thiết kế mặt đặc biệt và chuyển động tay để nắm bắt sức mạnh và tốc độ của các môn thể thao động cơ trong một chiếc đồng hồ analog kim loại.

EDIFICE kết hợp sự hợp nhất của các hình thức năng động với các thiết kế khuôn mặt phức tạp và cung cấp hàng đầu, kèm theo các biểu cảm độc đáo được tạo ra bởi các chuyển động của các bàn tay khác nhau. Các tính năng này đang vận chuyển đồng hồ bấm giờ vào các lĩnh vực mới và mở khóa các khả năng tiềm ẩn mà chúng chứa.EDIFICE, chiếc đồng hồ nhận ra giá trị của tốc độ và thời gian, dành cho những người sống trong thời điểm này.

Vật liệu được sử dụng giống như chúng là để mang lại chất lượng tốt nhất mà không phụ thuộc vào trang trí.
Các công nghệ xử lý cao cấp kết hợp với các kỹ năng của nghệ nhân để tạo ra chất lượng vượt trội cần có của một chiếc đồng hồ kim loại.

Vỏ thép không gỉ: Sau khi rèn và xử lý nhiệt của vật liệu thép không gỉ, gia công chính xác được tiến hành để hoàn thành mẫu vỏ được thiết kế táo bạo.

Đánh bóng hoàn thiện: Ba Lan hoàn thiện bởi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề tạo ra các bề mặt gương đẹp trên vỏ thép không gỉ đúc.

Chronograph 1/20 là chức năng thể thao :

1/20 là 0,05. Đó là, 0,05 giây hoặc 50 mili giây. Điều này đặc biệt hữu ích khi sử dụng chức năng đồng hồ bấm giờ, cần có các dấu hiệu trên vòng quay số / vòng trong của bạn sẽ đại diện cho các phân số này. Bằng cách này, bạn có thể ghi lại thời gian của một số sự kiện với độ chính xác 0,05 giây và với độ chính xác là +/- 0,025 giây.